Phòng khám nha khoa Nụ Cười chuyên cung cấp các dịch vụ nha khoa điều trị, phòng ngừa, và các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ phục hình răng sứ cao cấp, chỉnh hình răng hô móm, lệch lạc, cắm ghép implant, tẩy trắng răng kỹ thuật cao…Nha khoa Nụ Cười với đội ngũ bác sỹ Răng Hàm Mặt được đào tạo chính quy sẽ có những giải pháp tối ưu mang lại nụ cười rạng rỡ cho nụ cười của bạn.
Bạn băn khoăn điều gì khi phải đi khám răng? Có thể bị đau? Dụng cụ vệ sinh? Tay nghề bác sỹ không tốt, trang thiết bị không đồng bộ hay chi phí quá đắt đỏ không tương ứng với dịch vụ được hưởng? Đến với phòng khám nha khoa Nụ cười, tất cả các băn khoăn đó của bạn sẽ được giải tỏa. Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất luôn được chúng tôi cập nhật như: máy hàn ống tủy, máy định vị chóp răng, dụng cụ cấy ghép Implant không gây sang chấn xương hàm, dụng cụ giúp tăng xương trong cấy ghép Implant, dụng cụ nhổ răng không sang chấn, bơm tiêm điện không dây, đèn Zoom tẩy trắng răng không ê buốt … cùng với hệ thống chụp X quang tại chỗ và toàn cảnh kỹ thuật số Panorama, Cephalometric thế hệ mới nhất.

Tất cả nhằm mang lại giải pháp an toàn trong việc nắn chỉnh răng, giúp bệnh nhân tìm lại được nụ cười rạng rỡ để tự tin giao tiếp. Trân trọng mời bạn đến với chúng tôi !Phòng Khám Nha Khoa Nụ Cười

Địa chỉ: Số 1 - Nghi Tàm - Tây Hồ - Hà Nội
Hotline: 043.7153.066
Email: [email]nhakhoanucuoihanoi@gmail.com[/email]

Website: http://nhakhoanucuoi.hanoi.vn/