Câu hỏi: Chào bác sĩ. Gương mặt của tôi không được thon gọn như ý nên tôi có mong muốn thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu được không ạ? (Thiên Lý – Hà Nội)
>>thẩm mỹ khuôn mặt
>>chữa cười hở lợi
Trả lời:
Chào Thiên Lý!
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật gọt mặt và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với gương mặt không được thon gọn như ý, gọt mặt là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp thu hút, dịu dàng và nữ tính với những số đo chuẩn xác đến từng milimet.Tuy nhiên, với mỗi hình dáng khuôn mặt khác nhau, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp chỉnh sửa phù hợp.
Nếu khuyết điểm chính của gương mặt nằm ở vùng cằm, cằm nhọn hoặc quá dài, tròn hoặc lệch,…bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp phẫu thuật gọt cằm. Tại Kangnam đang áp dụng công nghệ gọt cằm 3D với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại, giúp chỉnh hình vùng cằm một cách chính xác, đảm bảo dáng cằm mới thon gọn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Giá của giải pháp thẩm mỹ gọt mặt này là 45-60 triệu đồng.

Kết quả phẫu thuật gọt cằm 3D của khách hàng tại TMV Kangnam
Nếu khuyết điểm chính nằm ở vùng hàm bành to, vuông vức khiến gương mặt góc cạnh, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật gọt hàm 3D cho bạn. Dựa vào hình dạng xương của hàm trên và hàm dưới, trị ví dây thần kinh thông qua chụp cấu trúc xương, X-quang, tiến hành mổ đường cắt trong miệng, bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng gọt phần xương hàm vuông, bành, giúp tạo hình khuôn mặt V-line thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên như ý. Chi phí trọn gói cho toàn bộ quá trình gọt hàm là 45-60 triệu đồng.

Kết quả phẫu thuật gọt hàm của khách hàng tại TMV Kangnam
Trong trường hợp gương mặt bạn có nhiều khuyết điểm cả về cằm, hàm và độ dài khuôn mặt,…bác sĩ sẽ tiến hành giải pháp phẫu thuật toàn diện bằng thẩm mỹ khuôn mặt V-Line 3D. Công nghệ này là biện pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, sử dụng kết hợp công nghệ gọt mặt V-Line, máy chụp Citi Scanner, phần mềm 3D, mang lại khuôn mặt V-Line đẹp hoàn hảo, chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ mà không gây ra bất cứ phản ứng ngoài mong muốn nào. Là công nghệ làm đẹp gương mặt toàn diện, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, thẩm mỹ khuôn mặt V-Line 3D có giá nhỉnh hơn chút xíu so với 2 biện pháp trên, chi phí dao động từ 60 – 70 triệu đồng.

Quá trình thẩm mỹ khuôn mặt V-Line 3D
Bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để các chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng hiện thời và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về giải pháp chỉnh hình khuôn mặt cũng như mức chi phí. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một công nghệ phù hợp, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ tối ưu và khả năng tài chính của bản thân nhé!
Hy vọng với những tư vấn trên, bạn có thể nắm bắt được phần nào “phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu”. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp vào số hotline 1900 6450 để được tư vấn cụ thể hơn.
Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt đẹp như ý!
Nguồn:http://thammykhuonmat.com.vn