Thiết kế sáng tạo và phá cách của chiếc thắt lưng Hermes cho nam cao cấp ở đầu khóa là hình chữ H với màu ánh kim thật bắt mắt, nổi bật sang trọng, những đường cắt chéo tạo nên điểm khác biệt và những đường bo tròn sáng bóng ở mặt bên tạo nên một sản phẩm đầy sang trọng và thời trang mạnh mẽ, dây da đen thật sáng bóng có ý nghĩa cho sự lịch lãm, huyền bí đầy sang trọng. Ưu đãi đặc biệt, khi mua hàng với hóa đơn trên 1.000.000 đồng bạn sẽ trở thành khách hàng VIP, được cấp thẻ VIP miễn phí và giảm 10% cho lần mua hàng tiếp theo khi có thẻ VIP.

Thắt lưng Hermes
cho nam cao cấp cùng thiết kế sang trọng ở đầu khóa:

- Những vết cắt chéo đầy nghệ thuật và thẩm mỹ tạo nên nét cuốn hút riêng biệt ở đầu khóa là những sọc caro thật bắt mắt của một thắt lưng nam hàng hiệu.

- Màu vàng thật sang trọng, thời trang mạnh mẽ kết hợp trên chiếc thắt lưng nam Hermes cao cấp mang ý nghĩa của sự may mắn, thịnh vượng, sức khỏe và cao sang.

Thắt lưng Hermes cho nam cao cấp lịch lãm và sang trọng với da thật đen bóng:


- Chất liệu da thật của thắt lưng nam Hermes hàng hiệu mang lại cho bạn cảm giác mềm mịn và tính đàn hồi tốt.

- Màu da đen trên thắt lưng da nam cao cấp có ý nghĩa hết sức quan trọng là đại diện cho sự huyền bí, đầy lịch lãm, sang trọng và sạch sẽ. Sự kết hợp của màu da đen bóng cùng đầu khóa nghệ thuật thời trang màu ánh kim đã tạo nên một thắt lưng thời trang đầy nét sang trọng, lịch lãm.

That lung hermes
cho nam cao cấp Hermes bền đẹp và chắc chắn:

- Những đường chỉ may thật công phu, tỉ mĩ từng đường may tạo nên một thắt lưng hermes nam hàng hiệu bền chắc và thời trang

- Chất liệu da thật cùng màu đen bóng cho bạn cảm giác sự dẻo dai, mềm mại, mát mẻ.

- Mặt da trong là màu vàng da bò rất sáng rõ tang thâm tính thời trang lịch lãm và nét sang trọng cho thắt lưng da nam cao cấp.