Khi mí mắt bạn bị nông hoặc có nếp mí phụ (mắt 3 mí) làm cho mi mắt không rõ ràng, không đều có thể điều chỉnh bằng kỹ thuật tạo mí....

Hỏi[/b]

Bình thường mắt tôi 2 mí, nhưng đôi khi mắt bên phải nhìn như có thêm 1 mí nữa. Thưa bác sĩ, tôi có thể phẫu thuật thẩm mỹ để căn chỉnh lại mí thừa bên mắt phải hay không? Phẫu thuật này có gây đau nhiều không?

Gợi ý: bấm mí hàn quốc ở hà nội , bấm mí giá bao nhiêuĐáp[/b]

Một số trường hợp mí mắt nông hoặc có nếp mí phụ (mắt 3 mí) làm cho mi mắt không rõ ràng, không đều. Có thể điều chỉnh nếp mí rõ ràng và mất nếp mí phụ bằng kỹ thuật tạo mí mắt không cần phẫu thuật theo phương pháp Hàn Quốc.

Kỹ thuật thực hiện bằng tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện khoảng 15 phút, kết quả giữ được lâu dài và ổn định. Mắt thường sưng nề nhẹ khoảng vài ngày. Do không sử dụng biện pháp cắt da nên kỹ thuật này không gây đau, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe.

Việc hồi phục sau thực hiện kỹ thuật khá nhanh và hoàn toàn không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Phương pháp này còn được sử dụng điều chỉnh mí mắt trong những trường hợp mắt một mí muốn tạo thành hai; mí mắt hai bên to nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối; mí sụp do da thừa muốn chuyển dịch da chùng để có mí đẹp hơn; mí mắt nhỏ muốn tạo mí to hơn…

Ngoài ra, sau khi thực hiện, nếu không thích hình thức mí mới, bạn có thể đưa mắt trở về hình thái tự nhiên ban đầu.