Liệnhệ: Côngty Du Lịch Nam Phương
Đ/c: Số 32/78 NgọcThụy, Long Biên, HN.
MsThúy: 04 3871 7601 – 0914 019 358
Yahoo chat: Visavietnam2012
Email:Visavietnam01@gmail.com
Website: visavietnampro.com
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
*
Giấytờbaogồm:
+ Giấy khám sức khỏe
+ Bằng tốt nghiệp đại học
+ Lý lịch tư pháp
+ Đăng báo
+ Đơn dự tuyển của người lao động( mẫu kèm theo) – DL Nam Phương làm
+ Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động ( mẫu kèm theo) – DL Nam Phương Làm
+ Đăng ký kinh doanh hoặc chứng nhận đầu tư của người sử dụng lao động (cócôngchứng)
+ Mã số thuế (có công chứng)
+ Giấy chứng nhận Mẫu dấu (có công chứng)
+ Ảnh (4 cáicỡ 3x4)
+Hộ chiếu gốc + Photo công chứng
Thời gian làm việc: 10 ngày
Lệphí: 280$
THẺ TẠM TRÚ
Giấytờbaogồm:
+Thẻ lao động
+ Hộ chiếu gốc
+ Đăng ký kinh doanh hoặc chứng nhận đầu tư của người sử dụng lao động (cócôngchứng)
+ Giấy chứng hận Mẫu dấu (có công chứng)
+ Ảnh 2 cái 3x4
+ Đơn xin cấp thẻ tạm trú(có mẫu)
+ Công văn (có mẫu)
+ Công văn giới thiệu mẫu dấu và mẫu chữ ký(có mẫu)
+ Ủy Quyền
Thời gian làm việc: 6 ngày
Lệphí: 320$
Thẻ miễn visa 5 năm:
Dành cho Việt kiều và người nước ngoài kết hôn với người VN : 170 USD