Để biến mắt một mí, mí lót, mí ẩn khá nhiều bạn đã nhờ đến công nghệ trang điểm để che giấu đi. Tuy nhiên công việc này mất khá nhiều thời gian và cũng không hề rẻ chút nào với các phụ kiện trang điểm hàng ngày và chỉ dùng 1 lần.
Gợi ý: bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp, gia bam mi han quoc

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, có khá nhiều bạn trẻ đã nhờ đến công nghệ làm đẹp hiện đai đó chính là bấm mí mắt Hàn Quốc. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí đẹp vĩnh viễn.

Phương pháp này đáp ứng 6 không: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn được đánh giá cao bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, chế độ chăm sóc đơn giản, hiệu quả kéo dài.Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải lo lắng sẽ gặp đau đớn hay để lại sẹo xấu vì đây chỉ là một thủ thuật nhỏ với những thao tác nhanh gọn, an toàn mang lại hiệu quả. Tùy trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và tổng thể khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Đường bấm mí được đo vẽ, đánh dấu bằng dụng cụ chuyên dụng tại vị trí tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót, sụp mí… Phương pháp này dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.