Yếu sinh lý và xuất tinh sớm là hai chứng bệnh rối loạn chức năng sinh lý khá thường gặp ở đàn ông. Có nhiều đàn ông nói rằng xuất tinh sớm cũng như yếu sinh lý. Vậy xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý? Sau đây các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm sẽ tư vấn thắc mắc này giúp bạn.
Để trả lời cho câu hỏi này, đầu tiên bạn cần biết định nghĩa của yếu sinh lý và xuất tinh sớm.


Yếu sinh lý được định nghĩa là khả năng sinh lý bị suy yếu. Đây là chứng bệnh XY không sao thực hiện được chức năng sinh lý của mình.


Còn xuất tinh sớm được hiểu là chứng bệnh chưa lâm trận đã đầu hàng. Nghĩa là nam giới không thao túng được vấn đề xuất tinh dẫn đến xuất tinh sớm.


Dựa vào các đặc điểm ở trên có thể khẳng định rằng, xuất tinh sớm và yếu sinh lý là hai chứng bệnh hoàn toàn khác nhau. Xuất tinh sớm không như là yếu sinh lý, nó chỉ là 1 triệu chứng của yếu sinh lý mà thôi. Nếu mắc xuất tinh sớm, đàn ông vẫn có thể quan hệ bình thường, chỉ là thời gian xuất tinh nhanh; Còn yếu sinh lý là tình trạng nam giới không thể cương dương để giao hợp.


Đồng thời, nam giới có thể đọc hiểu về cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả tại phòng khám nam khoa bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu điều trị dứt điểm xuất tinh sớm.