Tên của cơ sở doanh nghiệp rất quan trọng vì nó biếu tượng cho công ty. Nếu tên nào nói lên ý nghĩa “vận may” có thể mang lại cho ban quản trị một mong ước về tinh thần. Cho nên cần chọn một cái tên có ý nghĩa với điềm lành. Đối với những tên viết bằng Hán tự, cần lưu ý đến số nét: số nét chẵn là âm, số nét lẻ là dương; thí dụ một cái tên có 6 chữ thì phải là: dương, dương, âm, dương, âm, âm hoặc âm, âm, dương, âm, dương, dương.
Ngũ hành cũng ảnh hưởng đến tên của cơ sở. Những âm bắt đầu bằng C, Q, R, S, X hoặc Z thì thuộc âm Kim, âm G hoặc K thuộc Mộc, âm B, F, M, H hoặc P thuộc Thuỷ, âm D, J, L, N, T thuộc Hoả và âm A, W, Y, E hoặc O thuộc Thổ. Nên theo ngũ hành tương sinh như Kim với Mộc, Mộc với Hoả, Hoả với Thổ, Thổ với Kim, Kim với Thuỷ. Không nên ghép theo ngũ hành tương khắc như Thổ với Thuỷ, Thuỷ với Hoả, Hoả với Kim, Kim với Mộc và Mộc với Thổ.

Hiểu được điều đó, các dịch vụ của công ty quảng cáo Sáng Tạo như:
bảng hiệu, làm bảng hiệu công ty, , bảng hiệu quảng cáo, thiết kế bảng hiệu công ty ,quảng cáo ngoài trời, thi công mặt dựng alu –aluminium, hộp đèn quảng cáo , thiết kế thi công đèn neon…….luôn áp dụng phong thủy triệt để nhằm mong muốn mang lại sự thuận lợi phát triển cho khách hàng không những về hình thức đẹp mà còn may mắn tài lộc cho gia chủ.
[/CENTER]
[/CENTER]

[/CENTER]

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ nội thất khác như :thiết kế thi công shop thời trang, thiết kế thi công showroom, thiết kế quầy tủ kệ, tủ tưng bày, thi công nội thất, thiết kế văn phòng ………..
[/CENTER]
[/CENTER]
[/CENTER]
[/CENTER]
[/CENTER]
Mọi thông tin dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH QC & TTNT SÁNG TẠO
Tel: 08 625 99996 - 08 6273 2095 - Fax : 08 625 99986
Website: http://sangtaoad.com/ - http://sangtaodecor.com/
Hotline: 0985.704.702 - Mr. Huy
0906.756.110 - Mrs. Xuân