Môi thường rất nhạy cảm và có cấu trúc đặc biệt hơn so với những vùng da khác. Vì vậy, khi xóa xăm môi đòi hỏi phải đảm bảo an toàn, không để lại sẹo. Hãy chú ý đến các biện pháp xóa xăm môi công nghệ cao


Xăm môi giúp giữ cho môi luôn ở trong trạng thái rạng rỡ cả ngày mà không cần trang điểm. Vì thế, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động mà không sợ trôi hay bị lem màu son. Tuy nhiên, vì một số lý do khác nhau nhiều người muốn xóa xăm môi để môi trở lại trạng thái như ban đầu, hoặc để xăm một màu mới phù hợp với xu hướng hơn.

Công nghệ xóa xăm môi Laser CO2 Fractional xuất hiện có thể đáp ứng được điều này. Công nghệ Laser CO2 Fractional liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm giảm kích thước hình xăm. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.
Điều đặc biệt ở công nghệ này là các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng mà không gây đau, xâm lấn, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa xăm dứt điểm.


Xóa xăm môi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional giúp đem lại kết quả vĩnh viễn mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc da, đồng thời giúp bạn có được làn da mịn màng, đồng màu, tươi tắn.

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ xóa xăm thẩm mỹ này, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Bên cạnh yếu tố công nghệ, Dr-Spiller Skin Lab còn là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất kết hợp giữa công nghệ với dòng dược mỹ phẩm sinh học Dr-Spiller cao cấp của Đức giúp quá trình xóa xăm đạt hiệu quả tuyệt đối. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.