DU LỊCH BÁI ĐÍNH TRÀNG AN
Giá tour: 460.000 VNĐ
Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Tràng An vốn được gọi là thành Nam của kinh đô Hoa Lư xưa, nay là cố đô Hoa Lư. Trong danh thắng này còn có nhiều hệ sinh thái rừng ngập nước, rừng trên núi đá vôi và các di tích gắn với lịch sử của kinh đô Hoa Lư xưa.
Liên khu danh thắng Tràng An - Tam Cốc - cố đô Hoa Lư hiện được quy hoạch chung vào Quần thể danh thắng Tràng An, vốn là di sản thế giới hỗn hợp đầu tiên ở Việt Nam với những giá trị nổi bật về cảnh quan thiên nhiên, lịch sử văn hóa và kiến tạo địa chất và cũng là địa danh được đầu tư để trở thành một khu du lịch tầm cỡ quốc tế.Lịch trình chi tiết:
- Du lịch Bái Đính Tràng An Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình.
- Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014.
- Ninh Bình còn là tỉnh có nhiều tiềm năng du lịch khách với các địa danh: Thung Nham, Thung Nắng, Thung Chim, hồ Đồng Chương, Non Nước, vườn Quốc gia Cúc Phương,...
Lịch trình chi tiết:
06h00: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn khởi hành đi Ninh Bình.
Sáng: Tham quan lịch trình là chùa Bái Đính.
Chiều: Du lịch Tam Đảo Đoàn theo hướng dẫn viên IDP Travel tham quan Tràng An - lên thuyền dọc sông Hoàng Long để ngắm cảnh và vào vùng lõi thắng cảnh được công nhận là di sản hỗn hợp thế giới.
Danh thắng Tràng An đã được UNESCO công nhận là di sản hỗn hợp thế giới năm 2014 đây là cơ hội và tiềm năng rất lớn để du lịch Ninh Bình có bước đột phá trong ngành công nghiệp không khói.
16h25: Đoàn lên xe trở về điểm hẹn. Trên đường đoàn dừng lại Thanh Liêm Hà Nam mua quà cho gia đình, bạn bè và người thân.
Tạm biệt đoàn, chúc quý khách sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.
Các tin khác:
Du lịch Bái Đính
Du lịch Chùa Tiên Mẫu Đầm Đa

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
IDP TRAVEL - Nơi trọn vẹn niềm tin!
Trụ sở giao dịch: 2B/14 Hồ Đắc Di - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0964067700
Công ty Cổ phần thương mại Dịch vụ IDP Quốc tế