Bạch Dương (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4)


Tâm trạng của Bạch Dương trong thời điểm này rất tốt và bạn thật sự đã sẵn sàng cho bất kỳ bữa tiệc hay hoạt động vui chơi nào. Khả năng cao bố mẹ sẽ nhờ bạn chăm sóc em nhỏ vào buổi tối nên tốt nhất đừng la cà bên ngoài nhiều quá nhé!


Trực giác của bạn không ngừng phân tích các cảm xúc lãng mạn. Bạn muốn thực hiện các kế hoạch đã được tính toán tỉ mỉ. và sự quyết tâm của bạn tăng cao.


Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5)


Những cuộc hội thoại sâu sắc và hoàn toàn nghiêm túc với ai đó vô cùng quan trọng sẽ chiếm hết phần lớn thời gian trong buổi tối của Kim Ngưu. Mọi người trong ngày hôm nay sẽ tỏ thái độ không hài lòng với vài thói xấu của bạn.


Một chương mới mở ra. Bạn sẽ dẹp bỏ mọi giận hờn, hiểu nhầm và bắt đầu tin tưởng vào người ấy hơn.

Song Tử – Gemini (21/5 -21/6)


Đừng tự hỏi tại sao những thử thách mà bản thân mong đợi từ lâu vẫn chưa đến bởi bạn vốn dĩ chưa thật sự sẵn sàng. Thời điểm này áp lực đã được giảm xuống nhưng những mối lo sẽ chưa vơi đi đâu. Do đó, tốt nhất Song Tử nên tìm đến những thú vui để cân bằng lại tinh thần.


Trong mối quan hệ, sự yếu đuối của người ấy làm bạn chùn bước. Độc thân, bạn cảm thấy khó chịu khi không được chú ý.


Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)


Cự Giải có thể nhớ được đã bao nhiêu lần để cơ hội vuột mất khỏi tay không? Hôm nay, một sự kiện tương tự sẽ lại xảy ra và gần như khiến trái tim bạn tan nát. Tuy vậy, đừng vội bi quan bởi những cơ hội khác rồi sẽ đến vào buổi tối.


Trong mối quan hệ, bạn sẽ chờ người ấy ‘bật đèn xanh’ và người ấy cũng thế. Độc thân, bạn tìm kiếm một bờ vai vững chắc và cũng thật nổi bật.


Nguồn : 12 cung hoàng đạo và tình yêu