“Tôi đã đăng ký học bằng B2 tại Trung tâm đào tạo và dạy nghề Thanh Xuân vào tháng 03/2014 vừa qua. Sau 2 tháng tham gia học tại trung tâm từ một người chưa biết gì giờ tôi đã điều khiển xe thành thạo”. Đó là nhận xét của học viên Đỗ Tiến Trung (Vĩnh Phúc). Với đội ngũ 90 giáo viên qua sự lựa chọn khắt khe, kinh nghiệm lâu năm yêu nghề , Trung tâm đào tạo lái xe Thanh Xuân luôn là một trung tâm có tỷ lệ thi đỗ cao nằm trong TOP đầu miền Bắc.


Nhằm cảm ơn Qúy học viên đã tin tưởng và ủng hộ các khóa học lái xe bằng B2 của Trung tâm trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin tri ân học viên bằng những chương trình khuyến mại đầy hấp dẫn:
Phí tham dự khóa học bằng B2 chỉ còn 5.900.000 VND
Giảm thêm:
- 200 000 VNĐ/học viên khi đăng ký nhóm từ 3-5 người.
- 400 000 VNĐ/học viên khi đăng ký nhóm từ 6 người trở lên.
Lưu ý: số tiền trên là chi phí trọn gói đã bao gồm toàn bộ chi phí học tập (tiền xe thực hành, tiền xăng, tiền sân bãi, chi phí cho giảng viên..) Cam kết không thu thêm bất cứ chi phí nào, dưới mọi hình thức trong quá trình học
_ Thêm vào đó: Trung tâm có sân tập chuẩn cho bằng B2. Học viên được tập lái tại sân tập quy chuẩn sẽ thuận lợi cho quá trình sát hạch bằng lái sau này.
1. Bãi tập xe số 10 - Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội
2. Bãi tập xe Hà Đông - Hà Nội
3. Bãi tập xe Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
4. Bãi tập xe Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội
5. Bãi tập xe Cầu Diễn - Bộ Quốc Phòng - Hà Nội
6. Bãi tập xe Nguyễn Khoái - Thanh Trì - Hà Nội
7. Bãi tập xe Hoàng Mai - Hà Nội
8. Bãi tập xe Nhật Tân - Tây Hồ - Hà Nội
9. Bãi tập xe Sóc Sơn - Hà Nội
_ Miễn phí tài liệu học tập: trung tâm hỗ trợ 100% lý thuyết. Bạn không cần phải mất công đi mua sách để ôn tập mà tài liệu có ngay trên website được soạn thảo cụ thể, dễ hiểu, sát với thực tiễn.
_ Thời gian học linh hoạt: bạn có thể chọn bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật.


Qúy học viên có nhu cầu học lái xe bằng B2 vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Phòng 368 - Tầng 3 - Tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội.
Hotline: 0466.873.246 - 0985.957.281
Website: http://daotaolaixede.com/lop-hoc-lai...o-hang-b2.html