Sở hữu làn da trắng hồng là mong ước của các chị em phụ nữ, với 4 cách tắm trắng đơn giản hàng dầu ngay tại nhà nhanh chóng làm da bạn trắng tốt nhất. Ngay từ bây giờ, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để làm trắng da nhanh nhất.
>> cach tam trang
>> tắm trắng da toàn thân

Tắm trắng bằng chanh và sữa tươi

Chanh và sữa tươi là 1 trong những nguyên liệu được ứng dụng nhiều trong tự nhiên. Quan trọng nhất là khi kết hợp hỗn hợp này lại với nhau trở thành cach tam trang tại nhà khá đơn giản.

Banh chuẩn bị nguyên liệu:
- 250 ml sữa tươi không đường.
- 2 thìa mật ong
- 1 thìa nước cốt chanh
Cách làm:
Bạn trộn đều hỗn hợp chanh và mật ong rồi cho sữa tươi vào rồi khuấy đều hỗn hợp. Sau đó thực hiện các thao tác tắm bình thường.

Tắm trắng bằng bạc hà, sữa chua.

Bạn chuẩn bị nguyên liệu:
- 1 bát con lá bạc hà
- 1 thìa dầu oliu
- 1 hộp sữa chua không đường
Cách làm: Bạn nghiền nát lá bạc hà rồi trộn với 1 thìa dầu oliu, 1 hộp sữa chua.Cuối cùng, bạn thoa hỗn hợp lên cơ thể, sau 15 phút tắm lại với nước ấm. Đây là 1 trong những cách tắm trắng an toàn đơn giản và hiệu quả.

Tắm trắng với sữa tươi, cam

Sữa tươi và cam củng là 1 trong 2 những thứ nguyên liệu thần dược làm đẹp được các chị em tin tưởng áp dụng. Khi kết hợp lại chúng trở thành cách tắm trắng da toàn thân nhanh chóng ngay tại nhà.

Bạn chuẩn bị nguyên liệu:
-1 quả cam;
- 200 ml sữa tươi.
Cách làm: Bạn vắt quả cam đã chuẩn bị để lấy nước, sau đó trộn đều với 200ml sữa tươi, thoa đều lên cơ thể để 20 phút rồi tắm sạch với nước lạnh. Với cách này, bạn nên thực hiện 2-3 lần/tuần vào các buổi tối.

Tắm trắng với cà rốt, sữa chua

Bạn chuẩn bị nguyên liệu:

- 1 củ cà rốt- 1 hộp sữa chua không đường.
Cách làm: Bạn xay nhuyễn cà rốt và sữa chua rồi sau đó dùng hỗn hợp này thoa đều lên cơ thể. Cuối cùng, khoảng sau 20 phút bạn tắm lại bằng nước ấm. Đây là bí quyết tắm trắng tại nhà hiệu quả nhưng đòi hỏi bạn làm lâu dài mới có kết quả.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: 4 cách tắm trắng tự nhiên siêu nhanh ngay tại nhà