Bán buôn, bán lẻ Trà Shan tuyết Fìn Hồ, Củ Cải Nương Hoàng Su Phì. Tuyển Cộng Tác Viên, Đại Lý Bán Hàng Trên Toàn quốc. Chính sách chiết khấu giá hợp lý, hỗ trợ biển bảng, tủ trưng bày s/p khi lượng hàng lấy theo số lượng ổn định.
Nhân viên kinh doanh tiếp thị được hổ trợ đào tạo bài bản, làm việc theo nhóm, lương thưởng xứng đáng theo doanh số.
Hoan nghênh các doanh nghiệp mua hàng biếu sếp, đối tác làm ăn. Chiết khấu cao cho doanh nghiệp và người mua hàng.
Mọi thông tin liên hệ: SX: HTX CHẾ BIẾN CHÈ PHÌN HỒ
Thôn Làng Giang – Thông Nguyên – Hoàng Su Phì – Hà Giang
Đại diện bán hàng tại Hà Nội: Nhà I2 Ngõ 210 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm.
Hotline: 0934 510 662 Mr Ngô Tâm
…………………………………………………………………………………………………………….
Trà Shan Tuyết là một loại trà mọc trên đỉnh núi ở độ cao hàng ngàn mét, quanh năm chỉ có mây mù và tuyết bao phủ. "Shan" trong "Shan Tuyết" có nghĩa là núi, còn "Tuyết" là do búp và lá non có trắng như tuyết.
Hà Giang là một trong những tỉnh có vùng chè Shan lâu đời nhất nước ta. Ở đây có loại chè Shan lá to, sinh trưởng khoẻ, chịu ẩm, chịu lạnh, năng suất cao và chất lượng tốt.
Trà Shan Tuyết có thành phần sinh hoá rất tốt :Hàm lượng tanin biến động từ 32,25- 37,32%, chất hoà tan 43,24-47,82%, đường khử 2,00-2,95%, cafein 3,05-3,45%. Ngoài những chỉ tiêu sinh hoá ở mức rất có lợi cho chế biến chè chất lượng cao, chè shan Hà Giang là nguồn nguyên liệu sạch. Bởi vì, cho đến tận bây giờ, ở các vùng chè shan lâu đời của Hà Giang, đồng bào vẫn không sử dụng phân hoá học, thuốc bảo vệ thực vật mà chủ yếu là khai thác tự nhiên.
Trà Shan Tuyết khi mới nhấp môi sẽ cảm thấy vị chát lan toả. Khi cái vị ấy tràn qua đầu lưỡi và trôi sâu vào cổ họng thì đọng lại vị ngọt man mát mà một lúc lâu sau ta vẫn cảm thấy nó quanh quẩn đâu đây.