Vùng dưới cánh tay xuất hiện nhiều lông là nguyên nhân gây ra hiện tượng đổ mồ hôi khiến không ít người cảm thấy khó chịu, hôi hám, đặc biệt về mùa hè. Do đó, để hạn chế tình trạng này, nhiều người đã tìm tới những cách triệt lông khác nhau, phổ biến là phương pháp waxing lông. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh và rẻ. Tuy nhiên, hiệu quả thì không lâu bền hoặc có thể gây ra tổn thương cho da do những tác động nhằm làm đứt sợi lông. Mặc khác, chúng còn gây kích thích sự phát triển mạnh hơn của nang lông. Do đó, thường lớp lông mọc sau sẽ trở nên dày và sẫm màu hơn sau một lần thực hiện.

Trước khó khăn đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode ra đời đã đã trở thành cứu cánh cho những ai đang khổ sở phân vân triệt lông nách có có hại không?, triệt lông ở đâu tốt?, triệt lông an thoàn không?..... Đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất từ Mỹ, được tổ chức FDA, CE chứng nhận an toàn, hiệu quả. Vì vậy, phương pháp này hoàn toàn không gây hại cho làn da và sức khỏe.


Thiết kế theo cấu tạo đầu phát sáng 10x5mm sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục nên công nghệ này có khả năng triệt lông với tốc độ nhanh, rút ngắn thời gian thực hiện xuống còn 10 phút một vùng. Kết hợp với đầu làm lạnh đá Saphire với nhiệt độ -10 độ C nên mỗi khi ánh sáng phát ra đều có cảm giác mát lạnh, khiến mạch máu co lại khi đó tia laser được hấp thụ tốt hơn giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao hơn. Mỗi người có gốc nang lông khác nhau, nên công nghệ Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông.


Dưới tác động ánh sáng đi sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông. Diode Laser có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab tự hào ứng dụng thành công phương pháp triệt lông này khi kết hợp với dòng dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller Skinlab cho hiệu quả vượt trội. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.