Laser Toning là phương pháp xóa xăm phổ biến và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này được thực hiện bằng cách dùng những đợt xung ánh sáng nhẹ nhắm đến mục tiêu là mực in của hình xăm, phá hủy mực xăm thành nhiều mảnh nhỏ sau đó được thải ra ngoài thông qua hệ thống miễn dịch của cơ thể, hình xăm sẽ mờ dần và mất hẳn.

Gợi ý: cách xóa hình xăm tại nhà

Với phương pháp này hình xăm không mất đi hoàn toàn chỉ trong một lần điều trị. Bạn cần thực hiện vài lần điều trị để xóa hình xăm hoàn toàn.

Các chuyên gia trong điều trị xóa hình xăm cho rằng ngày nay công nghệ xóa hình xăm tiên tiến có thể không để lại sẹo trên da bạn, tuy nhiên một số trường hợp ngoại lệ vẫn có thể xảy ra.

Việc xóa hình xăm bằng Laser Toning giúp bạn ít đau đớn hơn, tuy nhiên phương pháp này cũng khá tốn kém. Tùy thuộc vào loại hình xăm, kích thước xăm và màu mực xăm… mà bạn phải điều trị từ 1 đến 10 lần, với chi phí không hề nhỏ. Với một hình xăm có kích thước lớn và được thực hiện công phu thì chi phí điều trị có thể lên đến chục triệu.

Để xóa xăm an toàn và hiệu quả bạn cần tìm hiểu kỹ về các công nghệ xóa xăm trên thị trường hiện nay cũng như cần đến các cơ sở xóa xăm lớn và có uy tín để được tư vấn và điều trị an toàn.

Công nghệ Laser Toning ứng dụng trong việc xóa xâm mà không để lại sẹo. Hiện tại vết xóa xăm hầu hết sử dụng các loại Xung Q-Switch (như các loại Alexandrite, Ruby, Nd: YAG…). cách xóa xăm thẩm mỹ hiện đại nhất bằng tia Laser là một nghiên cứu thành công của các nhà khoa học. Các tia Laser loại này sẽ đi xuyên qua da tác động phân hủy từng nhóm màu mực phù hợp với các bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532 nm phù hợp với phân hủy màu đỏ, 585 nm phân hủy màu xanh da trời, 650 nm phân hủy màu xanh lá cây, …

Dù có muốn người ta cũng không thể phủ nhận những nét đẹp riêng mà hình xăm mang lại. Vì vậy nếu muốn thay đổi hình xăm bạn cũng nên tìm tới các bệnh viện và thẩm mỹ viện để xóa hình xăm và thay đổi hình xăm mới hợp thời trang hơn.[/i]