Với giá bán 4.800.000 đồng, Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB giúp đa dạng hóa các sản phẩm máy hút mùi kính cong của nhà sản xuất Benza-thương hiệu máy hút mùi hàng đầu Tây Ban Nha trong phân khúc thị trường tầm trung. Bởi thế, Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB được xem là sản phẩm tiêu biểu của Benza khi sở hữu những thiết kế bóng mượt kết hợp hoàn hảo cùng những tính năng cao cấp khiến người tiêu dùng quan tâm khá nhiều trong suốt thời gian qua.
Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB: kính cong đep, động cơ cải tiến
Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB vẫn mang hiểu dáng giống với Máy hút mùi Benza BZ 990 SB đời đầu, thế nhưng thân Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB có màu sắc sáng bóng và mịn màng hơn người anh tiền nhiệm đi trước. Mặc dù cả 2 cùng sử dụng chất liệu inox 304 nhưng Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB có ưu điểm hơn vì Benza sử dụng công nghệ sản xuất và làm bóng hoàn tòn mới để sản xuất ra những phiên bản kính cong mới này. Chính điều này của Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB đã tạo ra sức cạnh tranh lớn so với các đối thủ khác trên thị trường nhà bếp.Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB có thiết kế phần khung thân vuông vắn và kích thước 700 mm nhỏ gọn nên Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB đem lại cảm giác gọn nhẹ cho không gian phòng bếp nhà bạn. Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB có thiết kế 3 nút điều chỉnh tốc độ được hoạt động trên chế độ phím cảm ứng. Các nút này của Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB rất nhạy cảm với vân tay nên làm người tiêu dùng khác thích thú. Thêm vào đó, Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB được thiết kế thêm 2 bóng đèn Hallogen có công suất chiếu sáng 5W tạo nên vẻ đẹp tiện dụng cho các bà nội trợ.
Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB sức mạnh bên trong động cơ
Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB vẫn sử dụng phiên bản động cơ Turbin đôi đã được áp dụng hàng loạt cho các sản phẩm máy hút mùi kính cong của Benza. Tuy nhiên, động cơ này trên Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB đã được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới. Thế nên, công suất hoạt động của Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB lên đến 1100 m3/h, phần nào khẳng định sức mạnh công nghệ đến từ Tây Ban Nha. Sự thay đổi này của Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB góp phần không nhỏ tạo nên chỗ đứng của thương hiệu Benza như hiện nay.Không chỉ dừng lại ở đó, Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB sở hữu thêm bộ lọc bằng than hoạt tính tạo nên sức mạnh vượt trội cho công nghệ hút, khử và thổi bay mùi khó chịu trong nhà bếp. Cùng với đó, Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB có thêm bộ lưới lọc bằng than hoạt tính để ngăn cản sự tiếp cận của bụi bần và dầu ăn tiếp cận với động cơ bên trong nên Máy hút mùi Benza BZ 970 SBB có độ bền và an toàn cho người sử dụng.
Có thể thấy với số tiền gần 5 triệu như hiện nay, người tiêu dùng đã có thể mua được chiếc máy hút mùi tốt so với thời điểm trước kia mà thiết kế đẹp mắt, tính năng cải tiến nhiều chi tiết mới. Hy vọng cuộc chiến trong sức mạnh công nghệ của máy hút mùi Benza nói riêng và các thương hiệu khác nói chung sẽ ngày càng đem đến nhiều sản phẩm tốt, mức giá phù hợp cho người tiêu dùng.Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà NộiĐiện thoại: 0904.341.563Website: noithatkuongthinh.com
Tg:K.C