Theo thời gian và tác động của các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, khói bụi, hóa chất… làm giảm tính đàn hồi của các cấu trúc quanh vùng mắt, làm cho da nhăn nheo, các túi mỡ lớn dần lên và lộ rõ, nhất là khi bạn ngước nhìn lên trên. Cắt mí mắt dưới sẽ giúp bạn loại bỏ da và mỡ dư mí dưới nhằm phục hồi hình dáng tươi trẻ vùng mí dưới, loại bỏ nếp nhăn.

Khi nào thì nên cắt mí mắt dưới?

- Đối với những trường hợp mí dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ thì lựa chọn cắt mí mắt dưới chính là một trong những kỹ thuật giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt đẹp và khắc phục được triệt để khuyết điểm trên.

- Người trên 30 tuổi (bao gồm cả nam & nữ), khi bọng mỡ mắt bắt đầu đùn lên gây mất thẩm mỹ và hạn chế tầm nhìn.
- Mi dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới.

Ưu điểm vượt trội của cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới mang lại hiệu quả triệt để: Bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí dưới sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Chính vì vậy, kết quả mang lại không chỉ loại bỏ hiệu quả lượng da chùng, mỡ mí mắt thừa mà mí mắt dưới được tạo nên trông rất tự nhiên.

Kết quả duy trì ổn định lâu dài: Do bác sĩ loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và da chùng vùng mí mắt nên mí mắt không còn hiện tượng bị bọng mỡ đùn lên che lấp tầm nhìn của mắt, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trở lại. Đồng thời, bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ sát theo đường mí mới vì vậy đảm bảo kết quả phẫu thuật cắt mí mắt dưới duy trì lâu dài, ổn định.

Không đau, không để lại sẹo: Phương pháp cắt mí mắt dưới được tiến hành gây tê trong quá trình thực hiện nên hoàn toàn không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Để tạo được mắt 2 mí to đẹp, không thấy sẹo, bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng kỹ thuật khâu khéo léo phần gờ của nếp rạch nên không để lại sẹo sau khi cắt mí dưới.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Cắt mí mắt dưới được đánh giá là phương pháp đơn giản, an toàn. Sau khi thực hiện cắt mí xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.