Mô hình quán cafe take away thì nói ra ai cũng biết đó là quán như thế nào rồi? Còn nếu ai chưa biết thì có thể nói gọn là quán cafe tiện lợi có thể mang về không cần phải ngồi trong quán. Mà đặc biệt nhiều người hiên nay theo đánh giá thì ai cũng chọn cafe kiểu này vì chúng rất tiện mà khi có việc gì gấp cũng không cần phải ngồi tại quán mà vẫn có ly cafe để nhâm nhi. Nó siêu tiện lợi nhất là đối với những người thường hay bận rộn trong cuộc sống.
Mà các kiểu quán cafe dạng này luôn được thiết kế khá đơn giản. Chỉ cần một cái quầy ở gần cửa hay đối diên với cửa thì đã tạo dựng nên quán. Vậy tại sao bạn không thử nghĩ nếu quán chỉ đơn sơ thế này tại sao ta không thiet ke quan cafe take away bằng gỗ thì sẽ bắt mắt hơn không so với quán take away khác.
Cafe take away thì rất ít tốn kém về kinh phí so với một quán cafe khác vậy chúng ta cũng thử đầu tư vào quán một kiểu nội thất toàn bằng gỗ thì xem có vẻ cũng đáng quan tâm nhỉ.
Cũng giống như quán cafe take away bình thường bạn chỉ tiên đổi lại các kiểu trang trí cho quán thì điều bằng chất liệu gỗ thì sẽ giúp quán nhìn có vẻ cầu kì hơn và trong quán sang trọng hơn, dễ đập vào mắt của người nhìn khi đi ngang qua quán của bạn.
Cái quầy trong quán thì nên trưng bầy bằng gỗ và điêu khắc các hoa văn tuyêt phẩm lên chúng sẽ tạo được nét độc cho quầy và dễ thu hút khi quầy của bạn đặt đối diện với cửa chính. Các ánh đèn thì nên cùng với màu gỗ là màu nhạt vàng làm tô thêm nét rực sáng cho quán vào ban đêm. Dễ thu hút khi khách chạy ngang qua quán bạn và họ sẽ phải quay lại quán bạn để mua một ly cafe và tham quan quán của bạn. Trên quầy của quán thì có những cái khây bằng kín đựng những hạt cafe chưa xây kết hợp với khung quầy bằng gỗ nhìn rất tuyệt vời đó. Vậy ta nên thử thiết kế quán bằng gỗ xem thế nào.