Dầu dừa

Dầu dừa là 1 trong những nguyên liệu chữa thâm nách khá tốt trong tự nhiên và nhiều người áp dụng.

Cách làm: Bạn lấy dầu dừa thoa kết hợp massage nhẹ vùng da dưới cánh tay trong khoảng 10 phút trước khi tắm, rồi bạn rửa lại bằng xà phòng và nước sạch. Với phương pháp này, bạn thường xuyên làm việc này trong 1 khoảng thời gian, bạn sẽ thấy được hiệu quả của loại mỹ phẩm thiên nhiên này.
>> thâm nách
>> trị thâm nách hiệu quả

Vỏ cam và sữa chua

Do tinh dầu từ vỏ cam giàu vitamin C kết hợp với sữa lên men sẽ giúp vùng da dưới cánh tay giảm vết thâm và vẻ thô ráp, mang lại cho bạn vẻ quyến rũ và đầy tự tin.

Cách làm: Hàng ngày, sau khi ăn cam bạn nên giữ lại vỏ, rửa sạch, phơi khô và nghiền nhỏ vỏ cam với sữa chua.

Chanh và phèn chua

Chanh và phèn chua không những trị hôi nách mà còn là cách trị thâm nách hiệu quả ngay tại nhà.

Cách làm: Bạn cắt vài lát chanh và kết hợp với bột phèn chua rồi thoa chúng lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 4 – 5 phút đều đặn mỗi ngày,

Khoai tây

Khoai tây củng giống như chanh và phèn chua, khoai tây là món ăn làm thêm ngon miệng hơn mỗi ngày, là nguyên liệu thần dược làm trắng da nên vì vậy khoai tây không chỉ làm hết thâm nách cho người bình thường mà còn là khá quan trọng cho việc tri tham nach sau sinh.
Cách làm: Bạn bôi nước ép khoai tây lên vùng da đó. Với cách này, bạn nên thực hiện liên tục từ hai đến ba tuần để thấy kết quả.

Giấm và bột gạo

Cách làm: Bạn trộn 2 loại nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp này thành một hỗn hợp đặc sệt rồi sau khi tắm nước ấm để nở lỗ chân lông, bạn thoa hỗn hợp này lên nách rồi rửa lại sau 50 – 60 phút.

Cà chua

Cà chua không chỉ để trị hôi nách mà còn chữa thâm nách. Vì vậy làm sao để nách hết thâm nhanh từ cà chua ?

Cách làm: Bạn cắt lát mỏng một quả cà chua chín khoảng 0,5 cm rồi dùng tay thoa tròn lên vùng da và massage dưới cánh tay trong 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Mách nhỏ bạn 6 cách trị thâm nách hiệu quả tự nhiên