Trời mùa thua đông se lạnh, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng đột biến. Và để chuẩn bị cho 1 mùa đông kéo dài. Bạn hãy xem nguồn nước nhà bạn có nhiều cặn không? Nếu nhà bạn dùng nước giếng khoan hoặc đã dùng bình nóng lạnh được hai năm thì nên bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ để tăng tuổi thọ cho bình cũng như để đảm bảo an toàn tránh nguy cơ bị hở điện, giật điện.
bao duong binh nong lanh
Dịch vụ xúc xả bình nóng lạnh giá rẻ nhất tại Hà Nội
Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà với giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn. Trung tâm nhận bảo dưỡng, súc xả bình nóng lạnh, đánh canxi trên sợi đốt chỉ với: 90.000đ/bình
Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp


Ngắt nguồn điện, tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình nóng lạnh.
Mở mặt bích bình nóng lạnh, xả nước, tháo sợi đốt và vệ sinh bằng nước tẩy cặn chuyên dụng – Có tác dụng làm tan cặn canxi bám vào sợi đốt.
Kiểm tra thanh tẩy cặn có trong bình - Thanh magiê (Khi nước nóng thanh magiê có tác dụng không cho cặn bám vào sợi đốt) – Nếu thanh magiê mòn ta nên thay thế thanh mới.
Tại sao khách hàng chọn dịch vụ sửa bình nóng lạnh của chúng tôi


Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 30 phút kể từ khi khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ.
Phục vụ tất cả các quận, nội ngoại thành thành phố Hà Nội.
Dịch vụ sửa chữa theo quy trình đúng kỹ thuật, thay thế linh kiện bình nóng lạnh chính hãng, bảo hành dài hạn.
Chẩn đoán báo đúng tình trạng hư hỏng của bình nóng lạnh.
Dịch vụ bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 12 tháng.


Nhân viên, kỹ thuật viên làm việc tận tình, chu đáo. Bảo đảm sau quá trình bảo dưỡng bình nóng lạnh thì bình nóng lạnh hoạt động tốt nhất. Tránh được các sự cố nguy hiểm cho người sử dụng.


Dịch vụ bao duong binh nong lanh của chúng tôi được bảo hành từ 3 - 6 tháng tùy từng loại bình. Thời gian bảo hành sẽ được ghi rõ trong phiếu bảo hành.


Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh giá rẻ của chúng tôi!