Mới về 1 lô hàng nồi cơm điện Nhật với rất nhiều mẫu mã độc đáo và chất lượng thì không phải bàn cải.
Hàng của mình nhập về là hàng Nhật 100%. Bảo đảm tiết kiệm 50 - 60% điện năng, nấu cơm theo công nghệ mới IH (Induction Heating)= Đốt nóng cảm ứng, gạo chín từ trong ra ngoài làm cơm chín rất ngon. Tất cả xoong bên trong đều làm bằng hợp kim Inox cực bền từ 7 đến 9 lớp với công nghệ chống dính mới nhất (nặng tay, cứng chắc nói không phải đùa chứ các bác có quăng xuống gạch cũng không mốp nhé)
Về chức năng thì vô cùng hiện đại như: nấu nhanh, nấu bình thường, nấu cực ngon, nấu mềm, nấu cứng, nấu nhão, nấu cháo, nấu xôi, nấu gạo lứt, nấu cơm cháy, nấu hỗn hợp và có cả chế độ hẹn giờ vô cùng tiện lợi luôn.
Sau đây mình xin show 1 số hình thật cho các pác lựa chọn nhé. Tất cả đồng giá hết nhé
Nồi 1 Lít: 1.200.000 Đ
Nồi 1.8 Lít: 1.600.000 Đ
Có 1 số nồi có chức năng nấu soup các pác cho em xin thêm 200k nhé
Bảo hành 1 năm cho các pác yên tâm, bao xài 1 tháng nếu có trục trặc đổi nồi khác ngay và liền luôn.Nồi cơm điện Nhật đã qua sử dụng nhưng mọi thứ bên trong vẫn còn mới leng keng nhe, mọi chức năng đều ok hết


Hàng bán tại công ty nên các pác cứ yên tâm, nếu có trục trặc cứ chạy lên công ty mình, sẽ có kỹ thuật riêng kiểm tra cụ thể cho các pác. không được thì đổi liền cái mới cho các pác hài lòng.
Liên hệ mua hàng: 0934 49 49 77 (mình tên Đạt)