Tìm nơi bán nước mắm Phú Quốc tốt nhất tại Sài Gòn – vấn đề của mọi bà nội trợ

Hiện nay trên thị trường có vô số loại nước mắm. Có nhiều loại trong số đó được ghi trên bao bì là “Nước mắm Phú Quốc”. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Thật ra, 80% các loại nước mắm trên thị trường hiện nay là nước mắm công nghiệp. Nước mắm công nghiệp thường không làm từ cá cơm như nước mắm làm theo phương pháp truyền thống. Nhiều loại thậm chí còn không có chút cá cơm nào mà chỉ toàn bã đậu được tổng hợp cùng đạm không rõ nguồn gốc. Nếu sử dụng lâu dài, những loại nước mắm này có thể khiến chúng ta mắc bệnh lúc nào không biết.

Tuy vậy, nước mắm công nghiệp vẫn được ưa chuộng. Một phần vì vị không quá đậm như những loại nước mắm truyền thống, nhưng đa phần là vì các bà nội trợ không có điều kiện tiếp xúc với nước mắm thật khi trên các siêu thị và điểm bán lẻ tràn lan các loại nước mắm khó có thể phân biệt thật giả.

Vậy, chúng ta phải tìm nước mắm chính hiệu ở đâu?

Doanh nghiệp Tư Lò mang đến cho bạn những loại nước mắm Phú Quốc chính hiệu, làm 100% từ cá cơm và các thành phẩm tự nhiên. Đảm bảo không có chất hóa học gây độc hại đến cơ thể bạn như những loại nước mắm công nghiệp khác.


Nước mắm Tư Lò

Sử dụng nước mắm Tư Lò giải quyết tất cả những vấn đề về sức khỏe, bảo đảm sự ngon miệng cho bạn và gia đình. Chúng tôi còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất nước mắm.


Nhà thùng sạch sẽ, vệ sinh

Chỉ có ở nước mắm Tư Lò, khách hàng mới được cung cấp mọi chi tiết về cách phân biệt nước mắm truyền thống - công nghiệp, tư vấn lựa chọn loại nước mắm phù hợp với mục đích sử dụng và khẩu vị cá nhân, ngoài ra khách còn được bật mí quy trình làm nước mắm.

Doanh nghiệp chúng tôi đã phục vụ vô số khách hàng từ Kiên Giang - quê hương của nước mắm Phú Quôc, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu và Bạc Liêu. Giờ đây chúng tôi đã đem sản phẩm của mình đến với bạn – khách hàng sống tại Sài Gòn.

Chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình bằng dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi theo định kỳ. Ngoài ra, chúng tôi còn có ưu đãi mức giá sỉ cho những khách hàng quen thuộc.

Thông tin chi tiết về giá cả xem trên website hoặc liên hệ
Địa chỉ đại lý: 172 Âu Dương Lân - phường 2 - Quận 8 - TPHCM
Điện thoại đặt hàng ngay: 0987 925 779

Một số sản phẩm bán chạy của chúng tôi:


Tên sản phẩm: Nước mắm Cốt Y 42 độ đạm
Giá bán lẻ tham khảo: 45.000đ

Tên sản phẩm: Nước mắm Phú Quốc 1 xị
Giá bán lẻ tham khảo: 25.000đ

Tên sản phẩm: Nước mắm Ốc Châu
Giá bán lẻ tham khảo: 400.000đ

Hãy cùng chúng tôi nêm thêm gia vị cho bữa ăn của gia đình mình nhé!------------------------
Nguyễn Tú Uyên
Nhân viên phân phối nước mắm Phú Quốc Tư Lò tại TPHCM
Keyword: Ban nuoc mam Phu Quoc tot nhat tai Sai Gon