Xăm hình là một trào lưu được các bạn trẻ ưa chuộng, tuy nhiên nhiều người vì một lý do nào đó muốn xóa đi, nên câu hỏi đặt ra hình xăm có xóa được không, do đó dịch vụ xóa xăm vừa an toàn lại hiệu quả cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.


Để xóa hình xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bác sĩ sẽ căn cứ vào kích thước của hình xăm cũng như độ nông sâu của màu mực mà người xăm đưa vào. Với những hình xăm có màu mực ở trên tầng thượng bì của da, quá trình xóa sẽ dễ dàng hơn, tuy nhiên, với những hình xăm ở sâu dưới lớp hạ bì thì sẽ rất khó để xóa triệt để.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm bằng Laser CO2 Fractional là phương pháp an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất, được FDA, CE chứng nhận. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với hình xăm lâu năm của mình khi áp dụng công nghệ này.
Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser CO2 Fractional liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm giảm kích thước hình xăm. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.


Điều đặc biệt ở công nghệ này là các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng mà không gây đau, xâm lấn, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa xăm dứt điểm.

Tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab, bên cạnh yếu tố công nghệ, bác sĩ sẽ kết hợp điều trị với sản phẩm cao cấp của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller cho hiệu quả tối ưu.