Vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ, suối Nước Moọc, sông Cái hay bến Cần Thơ là những địa danh trên khắp cả nước thích hợp việc chèo thuyền kayak khám phá thiên nhiên dành cho bạn.

Việc lựa chọn thuyền kayak khám phá vịnh, sông, suối sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ mà tàu du lịch không thể mang lại. Luồn lách qua những hòn đảo và các hang động nhỏ, chiếc thuyền kayak sẽ đưa bạn đến sát chân núi đá, những ngôi làng yên bình ven sông, ngắm nhìn những hang động huyền kỳ của tạo hóa… vô cùng gần gũi, sinh động và không kém phần thú vị. Cùng DancoTravel - Chuyên [/b]Du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm, Du lịch Hạ Long 5 ngày 4 đêm[b]... cảm nhận 6 địa điểm này nhé :
Vịnh Hạ Long

Để cảm nhận được hết sự hùng vĩ của Vịnh Hạ Long và khám phá trọn vẹn những vách núi với vô vàn những mỏm, ghềnh tuyệt đẹp thì cách tốt nhất là chèo thuyền kayak.
Khám phá Vịnh Hạ Long bằng thuyền kayak, du khách sẽ được vỡ òa trong cảm xúc mỗi khi mái chèo đến sát những chân núi đá và cảm nhận sự tĩnh lặng đến tuyệt đối của nhiều vùng vịnh vắng. Ảnh: Dulichhalong.

Du khách có thể lựa chọn các tour chèo thuyền kayak để tự mình chiêm ngưỡng cảnh trí tại các làng chài Vung Viêng, Cổng Đầm, tham quan kiệt tác của thiên nhiên trong lòng các hang động thạch nhũ kỳ bí đã được công nhận là di sản thế giới của UNESCO.

Xem thêm: http://dulichhalongvn.com/6-diem-che...-6062-353.html