Nếu bạn là 1 fan hâm mộ yêu thích mến đất nước Hàn Quốc thích tìm hiểu nền văn hóa đặc biệt là các món ăn từ sứ sở kim chi này thì chắc hẳn bạn thường thấy thường xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong những bộ phim điện ảnh Hàn Quốc. Từ những bữa tiệc, bữa ăn gia đình hay nhà hàng, quán ăn của đất nước Hàn Quốc,ruou gao Han Quoc Makgeolli trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết đối với khá nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Nguồn gốc của gạo Hàn Quốc

Rượu gạo là loại truyền thống của người Hàn Quốc. Hàn Quốc được chế biến với nguyên liệu chủ yếu là gạo và lúa mạch. Trong khi chế biến , người ta còn thêm vào nhiều loại nguyên liệu phụ khác nhằm tạo ra nhiều loại có hương vị mới lạ. Nhiều gia đình sẽ thêm hoa cúc vào trong gạo để chế biến thành hoa cúc, nếu muốn có hoa đỗ quyên thì người ta sẽ thêm hoa đỗ quyên vào. Ngoài ra, người ta còn thêm nhiều loại thảo dược vào để tạo thành các loại khác như thêm nhân sâm vào thì chúng ta lại có được loại rượu bổ dưỡng rượu sâm hàn quốc. Cơm sẽ được chắt hết nước, số nước này được gọi là Makgeolli. Chúng sẽ được dùng để chế biến thành trắng để cúng ông bà hay đãi khách.
Sức hấp dẫn của Gạo Hàn Quốc

gạo Makgeolli được yêu thích không chỉ Hàn Quốc mà số người nước ngoài yêu thích gạo Makgeolli cũng đang ngày một tăng, trong đó có thị trường Việt Nam. Mặc dù mùi gạo tỏa ra khá khó chịu, nhưng chỉ cần nếm thử một lần là bạn sẽ bị mê hoặc ngay lập tức, với hương vị dịu nhẹ như sữa, uống vào lâu say và có thể khiến cho tâm trạng trở nên hưng phấn, gạo Makgeolli đang từng bước chinh phục nhiều người Việt Nam, hiện nay tất cả các quán ăn Hàn Quốc và nhiều nhà hàng, quán ăn lớn tại Việt Nam cũng đã phục vụ loại đặc biệt này.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT HÀNG GIÁ SỈ : 0903868296 ( MR. KHIÊM)