Hôi nách là bệnh luôn bắt gặp ở mỗi lứa tuổi, tuy hôi nách không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng luôn làm cho bạn mất tự tin trong mọi công việc hằng ngày. Vì vậy, để giải thoát được nổi ám ảnh đó thì nhiều người đã tìm tới cách trị hôi nách bằng gừng ngay tại nhà.
>> cách chữa hôi nách hiệu quả
>> Trị hôi nách bằng gừng

Gừng là loại gia vị luôn có sẵn trong tự nhiên và phổ biến nhiều ở mọi nơi. Do gừng có tính cay và chứa khoảng 20% thành phần là tinh dầu, 25% thành phần là chất caynên nhằm ngăn chặn vị khuẩn rất tốt, nên gừng là cách chữa hôi nách hàng đầu. Ngoài ra, gừng còn chữa 1 số bệnh như chống nôn, ho, viêm họng….

Cách chữa hôi nách hiệu quả từ gừng như sau:

Cách 1: Bạn rửa sạch gừng tươi rồi xay nhuyễn lấy nước ép sau đó đắp đều lên vùng bị hôi nách.

Cách 2: Bạn lấy khoảng 20g thân gừng được phơi khô rồi sau đó xay mịn và tán nhỏ. Với cách này, bạn nên thực hiện khoảng 2 lần/ ngày.

Cách 3: Bạn lấy khoảng 20g gừng tươi kết hợp với trà xanh tạo thành hỗn hợp, thoa đều lên vùng nách. Rồi thực hiện khoảng 3 ngày/ lần. Khác với các cách trên, đây là phuong phap tri hoi nach hieu qua nhat được nhiều người áp dụng.

Cách 4: Bạn lấy phèn gừng tươi ngâm với rượu trắng, để trong 1 khoảng thời gian rồi sau đó đắp đều vào vùng nách bị mùi

Cách 5: Bạn đun nước sôi sau đó cho gừng tươi vào rồi bạn lấy nước gừng sau khi đã đun sôi đắp thoa đều lên nách.

Với 5 cách trị hôi nách bằng gừng tươi ở trên đòi hỏi bạn làm lâu dài mới có kết quả. Để trị hôi nách tận gốc và với những người bị hôi nách quá nặng thì lam sao chua benh hoi nach nhanh nhất ? Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á với 1 lần điều trị duy nhất.

Quy trình hoạt động : Sóng siêu âm chỉ tác động đến vùng điều trị, phân hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách kết hợp với công nghệ nội soi đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Giải pháp trị hôi nách bằng gừng khá đơn giản tại nhà