Liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin
Call : 0915192666 - 04 62929879
Web : www.vimart.com.vn
Chi tiết tham khảo tại : http://vimart.com.vn/may-say-quan-ao-otto.html

Thời tiết mùa đông mua nhiều, ít nắng quần áo của bạn phơi lâu khô và rất dễ bị vi khuẩn, nấm mốc tấn công gây mùi hôi khó chịu. Bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về điều đó khi sử dụng sản phẩm máy sấy quần áo đa năng OTTO của Thái Lan tại công ty Vimart . Chỉ cần bỏ quần áo đã giặt vào sau 2 đến 3h là bạn đã có bộ quần áo tươm tất. Thời gian làm khô quần áo của máy sấy OTTO phụ thuộc vào số lượng nhiều hay ít, mức độ vắt khô.

Ví dụ:

- Nếu bạn sấy ít quần áo thì sẽ nhan khô hơn.

- Quần áo mỏng, quần áo trẻ em nhanh khô hơn quần áo người lớn, quần áo dầy như quần bò, áo bò,...

- Quần áo giặt bằng máy giặt nhanh khô hơn giặt tay bởi máy giặt vắt khá kiệt nước, vì vậy quá trình sấy khô sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Máy sấy quần áo Thái Lan hiệu OTTO cũng đặc biệt hữu dụng với những gia đình có con nhỏ. Vì quần áo thay liên tục 10 đến 20 bộ một ngày nên nếu phơi theo cách thông thường sẽ không kịp và mùi khó chịu. Sản phẩm máy sấy quần áo đa năng OTTO Thái Lan do công ty Vimart phân phối nhỏ gọn phù hợp với những gia đình diện tích nhỏ. Có thể gấp lại cất vào hộp, di chuyển dễ dàng.

Thông số kỹ thuật của máy sấy OTTO

Máy sấy quần áo OTTO Thái Lan khối lượng sấy khô: 10kg tương đương từ 10 đến 12 bộ quần áo.

Công suất: 1200w. Sấy nhanh hơn các loại máy khác, chế độ hẹn giờ tự động ngắt, tối đa 3h.

Nhiệt độ sấy 60 - 70 độ, không ảnh hưởng đến quần áo, chất liệu vải.

Kích thước (mm) 600 x 600 x 1700.

Trọng lượng (kg) 3.

Thời gian bảo hành: 18 tháng, tại nơi sử dụng, chỉ có tại công ty Vimart.Máy sấy quần áo Thái Lan OTTO

Chiếc máy sấy đa năng cũng có thể thay thế một chiếc máy sưởi ấm trong phòng vào những ngày đông lạnh. Khi sử dụng để sưởi ấm quý khách hàng không nên để quá lâu vì công nghệ halogen thường gây khô da.

Quần áo của bạn sẽ không còn mùi ẩm mốc trong mùa đông hay khi trời có mưa phùn khi sử dụng chiếc máy sấy quần áo đa năng này. Với máy sấy quần áo OTTO của Thái Lan đang bán tại Trí Hưng bạn sẽ không còn cảm giác lo lắng quần áo mới giặt sẽ có mùi ẩm mốc khi trời mưa hay trong những ngày mùa đông trời ẩm, nồm. Quần áo của bạn thật khô mà vẫn giữ được mùi thơm của nước xả hay xà phòng giặt. Chiếc máy sấy quần áo đa năng OTTO là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi chất lượng đảm bảo, kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại và cách sử dụng dễ dàng.Hình ảnh máy sấy quần áo OTTO chưa chụp vải.

Máy sấy quần áo gia đình OTTO sử dụng bộ phát nhiệt ổn định PTC, cho phép thổi nhiệt đến 70°C, giúp các bà nội trợ có thể làm khô quần áo nhanh chóng ngay cả trong những ngày mưa, không có ánh mặt trời. Quần áo được làm khô trong một khoảng thời gian ngắn thay vì phải phơi vài ngày trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, giúp cho quần áo không có mùi hôi, góp phần hạn chế nấm mốc. Bên cạnh đó, quần áo cũng sẽ không bị bạc màu hay bám bụi như khi phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Máy sấy quần áo Thái Lan OTTO có thể làm khô nhiều chất liệu vải khác nhau như jean, kaki, voan,...Tùy vào độ dày, mỏng và độ ướt của các loại quần áo mà thời gian sấy dài hay ngắn. Đối với quần áo đã ráo nước sẽ mất khoảng 60 -80 phút để máy làm khô hẳn, quần áo đã qua chế độ vắt của máy giặt máy chỉ mất 15-20 phút. Đối với quần áo chất liệu len, dạ hoặc áo rét thì thời gian sấy khô sẽ nhiều hơn.

Máy sấy còn có chức năng hẹn giờ tự động. Tùy theo chất liệu vải mà người dùng có sự lựa chọn thời gian cho phù hợp.