Trong thiết kế nội thất hiện đại, phong thủy luôn là yếu tố rất quan trọng. Bởi vậy, trong mỗi dự án thiết kế nội thất của mình, các kiến trúc sư của Đồng Gia luôn quan tâm đến vấn đề này. Hãy cùng tham khảo những phân tích của KTS tại Đồng Gia khi thiết kế nội thất cho những căn hộ tại Mandarin Garden

Không gian phòng khách

Phần lớn không gian phòng khách các căn hộ chung cư tại Mandarin Garden đều được đặt ở vị trí khá ổn, gần ban công khá thoáng và sáng. Tuy nhiên khi thiết kế nội thất cho không gian này, các KTS Đồng Gia thường sử dụng hệ cửa sổ lớn bằng kính trong suốt để tăng thêm vận khí tốt cho gia chủ.

Thêm vào đó, hầu hết các thiết kế nội thất căn hộ Mandarin Garden mà Đồng Gia đã thực hiện đều được bố trí hệ thống trần ốp thạch cao nhưng để lại mảng giữa cao hơn phần viền xung quanh. Theo phong thủy, đây là kiểu trần “thiên trì” – ao trên trời, nếu được gắn thêm đèn chùm thủy tinh, pha lê có màu vàng sẽ có thêm tác dụng “rồng điểm nhãn” cho vận khí ngôi nhà rất tốt cho gia chủ.

Không gian phòng bếp

Phòng bếp được bài trí gọn gàng, ngăn nắp, có mức độ sáng phù hợp, lưu thông thoáng đãng giúp sản sinh thêm năng lượng và tăng thêm vận khí tốt.
Thiết kế nội thất căn hộ Mandarin Garden - Phòng bếp ăn

Một vách ngăn bằng kính được sử dụng cho không gian bếp tại các căn hộ Mandarin Garden là sự lựa chọn phù hợp để ngăn chia và đảm bảo mùi thức ăn không bị lây lan ra khu vực phòng khách, ăn.

Không gian phòng ngủ

Yếu tố phong thủy trong không gian phòng ngủ được chú trọng với việc giường ngủ được kê chuẩn, không “phạm” vào những vị trí hiểm: kê đối diện với phòng vệ sinh, đối diện với gương lớn, kê dưới xà ngang… mang tới giấc ngủ ngon và một sức khỏe tốt cho chủ nhân.

Thiết kế nội thất căn hộ Mandarin Garden - Phòng ngủ

Một căn nhà hoàn hảo ngoài kiến trúc hợp lý, nội thất tiện nghi cũng rất cần đến yếu tố phong thủy. Hãy đừng bỏ qua yếu tố phong thủy khi thiết kế nội thất. Nội thất Đồng Gia là công ty tư vấn thiết kế nội thất tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

>>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất nhà biệt thự sang trọng và hiện đại

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: 0962.26.8866
Mail: donggia8888@gmail.comntdonggia@gmail.com