Với những chính sách khác nhau, thu nhập khác nhau và quy định thuế má riêng biệt, chính vì vậy mà giá bán các dòng xe hơi ở mỗi quốc gia khác nhau trên thế giới sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua bảng danh sách 10 quốc gia có giá cả xe hơi đắt đỏ nhất thế giới.

Top 1: Singapore: Nổi tiếng là đất nước có giá cả đắt đỏ nhất thế giới, tại quốc đảo sư tử này nếu muốn sở hữu một dòng Vios 2014 đúng như mong muốn bạn phải bỏ ra một số tiền gấp 4 đến 5 lần so với các quốc gia khác.


Toyota Fortuner

Malaysia: Không thua kém gì gì người bạn Singapore,v các khoản thuế mà và chi phí bảo dưỡng "cắt cổ", thì khi có nhu cầu mua xe người dân Malaysia cũng phải trả gấp 3 lần số tiền để sở hữu một chiếc xe mình thích.

Indonesia: Toyota Innova hay bất kỳ dòng xe hơi giá rẻ nào thì đền được đất nước Indonesia xếp vào loại mặt hàng “xa xỉ”. Vậy nên thật dễ hiểu khi đây là đất nước có giá xe hơi đắt đỏ thứ 3 trên thế giới.

Nicaragua: Với thế nhập khẩu xe cao chót vót thì Nicaragua được đánh giá là không phải là một quốc gia lý tưởng để mua xe sang, sắm xế xịn.


Nội thất của Toyota

Trung Quốc: Nếu người dân Trung Quốc muốn sở hữu những dòng xe hơi nổi tiếng thế giới như BMW, Huyndai, Audi, Ford, Toyota thì cần trả tiền cao gấp vài lần giá xe cùng loại tại thị trường Mỹ.

Brazil: Thuế phí cao, giá xăng dầu đắt đỏ,…đó là lý do vì sao người dân Brazil phải gồng mình chi trả khi muốn sở hữu một chiếc xe yêu thích. Đơn cử như giá một chiếc xe Toyota Corolla 2014 tại tại Mỹ chỉ có 16.000 USD thì tại Brazil giới yêu xe phải trả đến 25.000 USD.

Ngoài các quốc gia nói trên thì Anh, Saint Kitts và Nevis, Triều Tiên, Cu ba,…cũng là những quốc gia có giá xe hơi đắt đỏ trên thế giới.