Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến chị em một số bài tập nâng ngực hiệu quả. Hãy cùng thực hành ngay để nhanh chóng sở hữu bộ ngực đẹp, căng tròn, săn chắc nhé!

Chống đẩy

Bạn nằm sấp trên sàn, hai tay duỗi thẳng chống nền, hai mũi chân chống đất; bạn dùng sức hai tay nâng toàn bộ cơ thể lên, vuông góc với mặt sàn, bạn giữ nguyên tư thế trong vài phút. Nếu thực hiện động tác này 2 lần mỗi ngày, bạn sẽ có được ngực đẹp như mong muốn.Tập tạ

Bạn nằm ngửa người trên sàn, hai tay cầm hai quả tạ có khối lượng từ 2, 5-4kg; bạn duỗi thẳng hai tay sang hai bên, lòng bàn tay ngửa. Tiếp theo, bạn ngập hai tay vào ngực đồng thời một lúc, thực hiện liên tiếp động tác này 12 lần trong nhiều tuần. Tập tạ cũng là một trong nhiều bí quyết nâng ngực tự nhiên hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ có được nguc san chac và quyến rũ.

Bài tập tổng hợp

Bài tập này kích hoạt được ngực một cách đa chiều theo những hướng còn sót lại của hai bài tập trên.

Tư thế chuẩn bị với một chân thẳng, một chân vắt, lòng bàn tay xòe, dang rộng chống ở phía sau. lưng thẳng.

Tay chéo với chân vắt ôm lấy đùi, từ từ thả lỏng, lần lượt làm với chân và tay còn lại.

Cứ như vậy liên tục lặp lại từ 5 – 10 phút. Chú ý rằng chân với chân thẳng, mũi bàn chân phải hướng chứ không được thẳng lên trời. Cổ chân vắt chạm ở đùi gối chân thẳng.Massage ngực

Khi tắm, bạn nên dùng tay nhẹ nhàng massage ngực từ dưới lên trên khoảng 5-10 phút mỗi lần là cách làm săn chắc ngực hiệu quả. Nếu kiên trì áp dụng phương pháp này đều đặn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một bộ ngực đẹp và săn chắc.

Bên cạnh những phương pháp trên, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau để có vòng một săn chắc:

– Nếu bạn sở hữu vòng ngực không cân đối thì cần tránh nằm nghiêng về bên nguc to và ngược lại, bạn cần nằm nghiêng về phía ngực nhỏ.

– Thường xuyên vận động tay không thuận, điều này sẽ giúp hai bên ngực được cân bằng hơn.
Nguồn: Bài tập nâng ngực đẹp đơn giản