Hiện nay tủ lạnh trên thị trường Việt Nam rất đa dạng. Vậy tại sao tủ lạnh Nhật National Inverter NR-F500T-SRvẫn được nhiều người săn lùng và ưa thích. Phải chăng là do tâm lý người dùng luôn nghĩ hàng Nhật luôn bền, luôn chất lượng. Một phần có lẽ là như vậy, phần khác là do những sản phẩm của Nhật luôn hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng nhờ những ưu điểm nổi bật.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tủ lạnh nhật National Inverter NR-F500T-SR
• Xuất xứ: Nhật Bản
• Tình trạng: Cũ, Nguyên bản 100%
• Ga sử dụng: R600A
• Nguồn điện: 100V
• Bảo Hành: 15 tháng
• Giá giao động từ 6 – 9 triệu đồng
Các ứng dụng quan trọng của tủ lạnh nhật National Inverter NR-F500T-SR trong bảo quản thực phẩm đó là: có Nano photo plasma khử khuẩn , làm tuơi thực phẩm, có điều chỉnh nhiệt độ từng ngăn , màn hình hiển thị , cửa điện giúp việc đóng mở tiện lợi hơn. Chế độ làm lạnh thông minh cảm biến senso dò của tủ làm đá rơi tự động , làm lạnh nhanh.
Thêm vào đó: tủ lạnh Nhật National Inverter NR-F500T-SR còn tiết kiệm tối đa cho người sử dụng - tiết kiệm 60 – 80 % điện năng tiêu thụ nhờ sử dụng công nghệ Inverter, là công nghệ máy nén biến tần, dùng loại mạch đổi điện có thể điều chỉnh các thông số điện như hiệu điện thế, cường độ dòng điện và tần số của máy. Bộ điều khiển Inverter sẽ tự động điều chỉnh tốc độ máy nén để duy trì tốc độ sử dụng của tủ lạnh. Nếu tủ lạnh Inverter được đặt trong môi trường có nhiệt độ 25 độ C, tần suất khi dùng tủ không quá nhiều, trong vòng 10 lần/ngày trở xuống, thì sẽ tiết kiệm được 170 – 250 số điện/1 năm.

Hãy mua tủ lạnh Nhật National Inverter NR-F500T-SR ngay ngày hôm nay để nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn.
TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁ TÙNG
Địa chỉ liên hệ: 805 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 04. 66 812 512 - Mobile: 0912 033 908
Email: dienlanhbatung@gmail.com
Website: http://dienlanhbatung.com/Tu-lanh-nh...-SR-i4038.html