Nâng ngực là một trong những nhu cầu được chị em quan tâm nhưng khi đi nâng ngực rất nhiều chị em phụ nữ có nhiều thắc mắc: nâng ngực có cho con bú được không, đặt túi ngực có an toàn không, nâng ngực có đau không...là rất nhiều câu hỏi mà chị em phụ nữ khi muốn thực hiện nâng ngực thắc mắc.

Gợi ý xem: bac si nang nguc gioi, tham my nang nguc gia bao nhieu

Đặc biệt là những chị em sau khi thực hiện nâng ngực lại quên rằng mình phải chú ý trong việc chăm sóc cơ thể và bầu ngực sau phẫu thuật sao cho thật an toàn nhất. Dưới đây là cách chăm sóc sau thực hiện phẫu thuật nâng ngực:

- Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn một số loại thuốc giảm đau uống trong khoảng 3 – 7 ngày

- Bạn cần giữ khô, không để nước dây vào vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ và cắt chỉ sau 10 ngày

- Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau

- Trong vòng 2 tuần đầu, bạn sẽ được băng ép vùng ngực để giữ ngực ổn định. Sau đó, bạn có thể mặc áo nịt ngực loại không có gọng sắt để nâng đỡ và giữ dàng ngực cân đối.

- Cần thực hiện massage bầu ngực giúp ngực mềm mại tự nhiên.

- Ngoài ra, bạn còn cần lưu ý một số điều sau: tránh quan hệ vợ chồng trong vòng 1 tháng sau khi nâng ngực, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước nhưng nên kiêng đồ nếp, đồ tanh, trứng, rau muống… để không bị sẹo lồi… Tránh vận động mạnh, bê vác đồ nặng trong vòng 2 tuần đầu sau nâng ngực.

Để có thể có được bầu ngực đẹp sau phẫu thuật, đặc biệt là sức khỏe của cơ thể và vòng 1 bạn cần phải thực sự tuân thủ những lưu ý trong chăm sóc vòng 1 sau phẫu thuật theo những hướng dẫn mà các bác sĩ thực hiện nâng ngực đã đề ra.