Nhấn mí mắt vĩnh viễn (còn được gọi là phương pháp tạo mí Hàn Quốc) là một kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, kết quả giữ được lâu dài ổn định và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, phương pháp nhấn mí đã nhanh chóng trở thành một trào lưu làm đẹp được ưu chuộng và yêu thích tại các quốc gia châu Á. Các cô gái Hàn vốn chỉ sở hữu đôi mắt 1 mí thì nay bằng phương pháp này họ đã trở nên quyến rũ, xinh đẹp với đôi mắt 2 mí to tròn, trong sáng chỉ qua một lần phẫu thuật.Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Phương pháp này không phải cắt da, không để lại sẹo. Mí đôi được tạo bằng cách "nhấn", tạo liên kết da mi và sụn mí trên, thường có kết hợp kỹ thuật lấy bớt tổ chức mỡ thừa mí trên. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp tự nhiên.

Gợi ý xem: nhan mi han quoc gia bao nhieuNhấn mí mắt ở hà nội uy tín nhất?[/b]

Thẩm mỹ viện Kangnam được thành lập hơn chục năm nay, là trung tâm làm đẹp uy tín nhất Hà Nội. Với uy tín lâu năm trong dịch vụ làm đẹp, là địa chỉ mà mọi chị em mong muốn đến.

Tại đây nổi tiếng về đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhân viên nhiệt tình tư vấn cho khách hàng. Và một điều đặc biệt tại đây mà ít nơi có đó là luôn luôn áp dụng công nghệ mới, hiện đại nhất nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho quý khách hàng.

Thật hiếm có nơi nào áp dụng nhiều công nghệ máy móc mới như ở Kangnam. Với mục tiêu đem lại vẻ đẹp cho tất cả phụ nữ Việt Nam, nên Kangnam luôn đầu tư máy móc công nghệ hiện đại nhất.