CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ là nhà cung cấp giải pháp toàn diện về công nghệ thông tin, viễn thông, an ninh và dụng cụ và điện thoại khách sạn, resort:
- Điện thoại cho khách sạn ( guestroom phone, restroom phone, lobby phone,..)
- Thiết bị kế nối: Connectivity panel ( desk & wall-mount ), Internet adapter, Desk Station Pro,…
- Hệ thống Wifi cho khách sạn, resort,..
- Phân mềm quản lý khách sạn, PMS,..
- Dụng cụ khách sạn: hair dryer, minibar, safebox, kettle, iron, mirrors, luggage racks, waste bins, insect killer,..​

Công ty công nghệ Thành Phố
Address: 373/47/1A Ly Thuong Kiet, Ward 9, Tan Binh Dist, HCMC
Telephone: 08.38.63.53.73 - 08.38.63.92.63
Hotline: 097.467.1467 - 0914.28.26.24 Mr Khánh Lương
Fax: 08.38.63.92.63
Northford, Conn. dựa trên Gamewell-FCI bởi Honeywell đã mở rộng Flex Series của sản phẩm thông thường với việc bổ sung hai tấm phát hành báo cháy được thiết kế để cung cấp điều khiển linh hoạt của đàn áp hoặc lụt hệ thống đại lý dựa trên đơn và kép gây nguy hiểm. Cả hai tấm được liệt kê theo tiêu chuẩn UL / ANSI-864 Ninth Edition cung cấp độc lập hoặc phòng cháy chữa cháy bổ sung và phát hành kiểm soát.


Citytech nhập khẩu bittel 41t t kể lại Flex Dòng GF506R bảng đại lý phát hành các tính năng đại lý sạch, hóa chất khô và khả năng kiểm soát sự ức chế CO2 áp suất cao. Flex Dòng GF506D bảng điều khiển trước khi hành động / dồn dập được thiết kế cho các bệnh viện, kho tàng, trường học và các tòa nhà khác thường được bảo vệ bởi hệ thống nước phun hoặc phun nước bọt nước.


Fire-Lite Báo động Honeywell đang tiếp tục loạt đào tạo hệ thống báo cháy miễn phí trên khắp Hoa Kỳ. Các khóa học bao gồm 1 loạt các thông tin kỹ thuật, bao gồm cài đặt, lập trình và xử lý sự cố.


Citytel phân phối bittel 62 10s t10 nghe rằng Nổi bật là bài tập thực hành mà sử dụng điều khiển hệ thống báo cháy mới nhất và sản phẩm truyền thông IP từ Fire-Lite Báo động.


"Nhân viên được đào tạo đúng thực hiện nhiệm vụ của mình hiệu quả hơn và khó khăn hơn so với các đối tác chưa qua đào tạo của họ", Giám đốc Đào tạo Jeff Behuniak Honeywell cháy Systems cho SSI. "Kết quả là 1 đại lý báo cháy nhiều lợi nhuận hơn với 1 số cao hơn của khách hàng hài lòng. The Fire-Lite Viện Hàn lâm là 1 giới thiệu tuyệt vời cho các đại lý an ninh xem xét việc bổ sung các dịch vụ báo động liên quan đến lửa. "


Các Hiệp hội Công nghiệp An ninh (SIA) đã can thiệp để giúp đỡ trung gian cho 1 thỏa thuận giữa các ngành công nghiệp an ninh điện tử và các nhóm môi trường lo ngại về hiệu quả năng lượng của các thiết bị an ninh.


Công ty Citytech độc quyền bittel 62ip 10s t10 được tin Đạo luật Độc lập và an ninh năng lượng (EISA) năm 2007 đòi hỏi các thiết bị điện tử để đáp ứng tiêu chuẩn hiệu suất dành riêng cho "hoạt động", "tắt" và "chế độ chờ". Trong khi các yêu cầu này áp dụng cho các thiết bị an toàn an ninh và đời sống điện tử, SIA đang vận động để sửa đổi các hành động kể từ khi thiết bị luôn ở trong "hoạt động" chế độ.


SIA đã trình bày các thành viên chủ chốt của Quốc hội với ngôn ngữ lập pháp rằng sẽ miễn thiết bị an ninh và an toàn cuộc sống từ "tắt" và yêu cầu "chế độ chờ". Việc sửa đổi được đề xuất có sự hỗ trợ của cả hai ngành công nghiệp và các tổ chức môi trường, theo hiệp hội.


"Chúng tôi thành kính yêu cầu Quốc hội thông qua đề nghị chung cảm giác này được hỗ trợ bởi 1 số các nhóm môi trường tôn trọng rộng rãi nhất trong nước và nhiều công ty thành viên SIA," SIA Giám đốc nghiên cứu Mark Visbal nói. "Sau khi đàm phán chu đáo và hiệu quả do SIA, sửa đổi kỹ thuật này ra sự cân bằng phù hợp với tất cả các bên quan tâm."


Việc sửa đổi đề xuất đã được gửi đến các Năng lượng Thượng viện và Ủy ban Tài nguyên và có thể được bổ sung vào luật pháp thay đổi năng lượng / khí hậu đang được xem xét bởi Thượng viện.


Đề nghị được hỗ trợ bởi Liên minh để tiết kiệm năng lượng, Hội đồng Mỹ 1 nền kinh tế năng lượng hiệu quả, Dự án nâng cao nhận thức tiêu chuẩn gia dụng, Công ty Citytel nhập khẩu bittel 62wd 10s t10 cho biết Hiệp hội an ninh điện tử (ESA) và Natural Resources Defense Council.