Sang trọng và thanh lịch, GH-014 - sản phẩm ghế dựa sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện của chúng tôi có thể mang lại ấn tượng sang trọng cho không gian nội ngoại thất của quý khách. Những chiếc ghế dựa sắt mỹ nghệ này cũng có thể kết hợp với chiếc bàn cafe sân vườn chân sắt mỹ nghệ mặt dán gạch mosaic để tạo ra sự hài hòa trong trang trí cho không gian kiến trúc của quý khách.


Ghế dựa sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điệnKích thước chiều cao 45/102cm, chiều rộng 50cm, cấu trúc khung sắt mỹ nghệ được sơn tĩnh điện mang lại độ bền cho những chiếc ghế sân vườn. Bốn chân ghế được thiết kế có miếng lót cao su đểtránh làm xước nền sàn. Ghế cafe sắt mỹ nghệ có thể xếp chồng với nhau để di chuyển dễ dàng hơn.


Sử dụng với đệm êm, ghế cafe sân vườn sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện sẽ thực sự tiện lợi hơnĐể ngồi thoải mái hơn, ghế dựa sắt mỹ nghệ của chúng tôi có thể kết hợp với đệm mềm để mang lại cho quý khách những cuộc trò chuyện vui vẻ với bạn bè.

Giá cả phải chăng, mạnh mẽ và bền, những chiếc ghế dựa tay vịn sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện chắc chắn là một trong những sản phẩm nội ngoại thất cần thiết cho không gian sống của quý khách.