Tour du lich chau au Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức - Thụy Sỹ - Ý 15 ngày 14 đêm khởi hành ngày 16/08 do VietfootTravel tổ chức và được phân phối qua Du lịch trực tuyến eDulich
Giá gốc: 99.900.000đ (-2%)
97.902.000đ
Đặc điểm sản phẩm
Châu Âu có một quá trình xây dựng văn hóa và kinh tế tương đối lâu đời và cũng là khu vực tập trung những thành phố hoa lệ, sang trong và nổi tiếng bậc nhất Thế giới, với những tòa kiến trúc lịch sử, các công trình hiện đại… Thêm vào đó du khách không hề thấy mệt mỏi khi khám phá và mua sắm ở những thành phố lớn tại đây..Hãy đến và cảm nhận.
Điều kiện mua hàng
Quý khách cần phải hoàn thành thủ tục hồ sơ chậm nhất vào trước 30 ngày so với ngày đoàn dự kiến khởi hành. Theo quy định thời gian xét duyệt tối thiểu là 21 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ so với ngày dự kiến khởi hành.
Dịch vụ bao gồm:
- Vé máy bay khứ hồi quốc tế từ Hà Nội theo chương trình.
- Khách sạn 3- 4* tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố (2 người /phòng – Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết vì lý do giới tính).
Khách sạn sẽ được bố trí xa trung tâm hoặc thành phố khác trong trường hợp đoàn đi trùng vào đúng thời điểm các hội chợ lớn diễn ra tại các nước Châu Âu.Hạng khách sạn không đổi.
- Ăn trọn gói theo chương trình.
- Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn Quốc tế & phương tiện vận chuyển tàu hoả cho phù hợp với lộ trình tour.
- Phí tham quan thắng cảnh vào cửa một lần.
- Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến
- HDV nói tiếng Anh tại nước ngoài.
- Visa nhập cảnh các nước Châu Âu
- Bảo hiểm du lịch mức từ tối đa 50.000 USD/vụ
Dịch vụ không bao gồm:
- Chi phí cá nhân và các chi phí khác phát sinh ngoài chương trình, ngủ phòng đơn (EUR 700/ phòng/người), hộ chiếu, tiền đi lại ngoài giờ ....
- Tiền boa cho HDV và lái xe ở nước ngoài ( mức thông lệ tối thiểu là 7 EUR/ngày/người)
- Tiền Tip cho người khuân vác đồ tại sân bay, khách sạn, và các điểm công cộng khác (mức thông lệ tối thiểu khoảng 5EUR/kiện.)
- Các chi phí phát sinh ngoài chương trình - Hoá đơn VAT (Nếu khách lấy VAT)
- Phụ thu phí tham quan các điểm thắng cảnh không bao gồm trong chương trình.
- Hành lý quá cước theo quy định
Tag: du lich nhat ban