Công ty chuyển phát nhanh vinanetco là một Công ty chuyển phát nhanh hàng đầu, với các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế với giá rẻ bất ngờ, đặt biệt là chuyển phát nhanh đi đài loan, giá từ 7$ đến 13$ một bộ chứng từ hoặc hàng hóa, với thời gian cam kết là tốt nhất, nhanh nhất.
Vinanetco Cam kết có chiết khấu với những đơn hàng thường xuyên, chấp nhận thanh toán cuối tháng, giao nhận tận nơi với đội ngủ nhân viên thân thiện.
Thời gian một số tỉnh lân cận chỉ khoảng 1 ngày, còn các tỉnh xa hơn chỉ 2 ngày. Chúng tôi đảm bảo đến quý khách hàng chuyển phát nhanh đi Đài Loan giá rẻ, thời gian nhanh chóng, chính xác cùng đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng tới khách hàng.
Chuyên tuyến, phát nhanh ,tuyến Taiwan, chuyến phát nhanh ,chuyển phát Đài Loan
Ngoài Chuyển phát nhanh tuyến Trung Quốc, Đài Loan bằng đường Hàng không, Vinanetco chúng tôi còn có thế manh đường bộ với giá chuyển phát nhanh rẻ , chất lượng và luôn có tuyến hàng ngày chỉ 4-6 ngày , thích hợp với các mặt hàng khô, nước mắm, ….. với số lượng lớn vận chuyển Trung Quốc và Đài Loan chúng tôi đảm bảo giá cả cạnh tranh và tốt nhất đem đến quý khách .
VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT
CÔNG TY TNHH TMDV VINANETCO
*Điạ chỉ : 122 Nguyễn Sĩ Sách, P.15, Quận Bình Tân,TP.HCM
*Chi Nhánh : 150/19 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
*E- Mail: info@vinanetco.com
*Tel : (+84) 866828727 – Liên hệ : 0932114242 (Mr Khanh)
*yahoo, skye : vinanetco
Website: congtyvantaigiare.com
vinnetco.com