Máy hút mùi Canzy CZ 709 là một chiếc máy hút mùi thông minh dành cho tất cả mọi người. Chắc chắc, các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về những tính năng vượt trội được trang bị bên trong Máy hút mùi Canzy CZ 709 của thương hiệu nhà bếp cao cấp Canzy. Đơn giản bởi tất cả mọi người ai cũng muốn một không gian bếp thông thoáng và sạch sẽ trong những phút giây sum họp cùng gia đình mình. Bạn chỉ cần nấu ăn thôi, mùi nhà bếp cứ để Máy hút mùi Canzy CZ 709 lo!
Máy hút mùi Canzy CZ 709: Dành cho tất cả mọi người
Máy hút mùi Canzy CZ 709 là một bước tiến nhỏ vượt lên những chiếc máy hút mùi thông thường. Đặc biệt, Máy hút mùi Canzy CZ 709 lại có điểm khác biệt lớn so với dòng máy hút mùi phiên bản kính cong hiện đang rất được ưa chuộng của nhà sản xuất Canzy. Máy hút mùi Canzy CZ 709 sở hữu thiết kế vuông thành sắc cạnh với thân hộp hình chữ nhật làm bằng inox 304 siêu sáng bóng kết hợp thanh hút nằm ngang không điểm uốn, không đường cong. Chính vì thế, Máy hút mùi Canzy CZ 709 tạo nên cái nhìn lạ cho không giạn bếp nhà bạn.Máy hút mùi Canzy CZ 709 có lẽ là sự cách tân trong kiểu dáng khi kết hợp khá ăn khớp giữa máy hút mùi âm tủ cổ điển và máy hút mùi kính cong hiện đại. Sự tinh tế của Máy hút mùi Canzy CZ 709 trong từng đường nét lẫn màu sắc.Kích thước của Máy hút mùi Canzy CZ 709 700 mm phù hợp với hầu hết mọi không gina bếp. Vì vậy, Máy hút mùi Canzy CZ 709 không chỉ dừng lại ở chức năng hút mùi mà Máy hút mùi Canzy CZ 709 còn là thiết bị trang trí vô cùng hoàn hảo cho căn bếp của bạn. Có thể thấy, Máy hút mùi Canzy CZ 709 giữ thiết kế ở mức đơn giản nhất, gọn nhẹ nhất nhưng mức giá không hề rẻ chút nào.
Máy hút mùi Canzy CZ 709 thêm thiết kế tấm lưới lọc mỡ Aluminum 5 lớp
Sở dĩ, Máy hút mùi Canzy CZ 709 có mức giá cao ngất ngưởng như vậy tại thị trường Việt là do chất liệu sử dụng, quy trình thực hiện cũng như những phụ kiện được trang bị cho Máy hút mùi Canzy CZ 709 để trở thành phiên bản thông minh. Máy hút mùi Canzy CZ 709 hoạt động trên nguyên tắc của động cơ Turbin đôi với 3 cấp độ hút, khử khách nhau, thế nên, Máy hút mùi Canzy CZ 709 có khả năng hút, khử triệt để và hiệu quả mọi mùi nhà bếp. Hơn nữa, với đường kính ống thoát 150 mm nên việc xả khí độc ra bên ngoài của Máy hút mùi Canzy CZ 709 trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.Bên cạnh đó, Máy hút mùi Canzy CZ 709 có thêm khả năng chế độ hút và khưt trực tiếp nhờ vào bộ lọc bằng than hoạt tính. Để bảo vệ động cơ bên trong Máy hút mùi Canzy CZ 709, nhà sản xuất trang bị Máy hút mùi Canzy CZ 709 thêm tấm lưới lọc mỡ Aluminum 5 lớp giúp ngăn hiệu quả mọi vết bám của bụi bẩn và dầu mỡ bị hút lên trong khi Máy hút mùi Canzy CZ 709 đang hoạt động. Công suất hoạt động của Máy hút mùi Canzy CZ 709 1000 m3/h với độ ồn 55 db nhưng Máy hút mùi Canzy CZ 709 lại chạy rất êm và nhẹ nhàng nên Máy hút mùi Canzy CZ 709 không gây khó chịu cho bạn.
Chiếc Máy hút mùi Canzy CZ 709 này sẽ giành nhiều điểm 10 về kiểu dáng, hiệu năng cũng như những cải tiến được trang bị trên Máy hút mùi Canzy CZ 709. Nhắm tới tất cả khách hàng, đặc biệt nhóm khách hàng có mức thu nhập cao, Máy hút mùi Canzy CZ 709 tập trung đi sâu vào những cải tiến trên công nghệ; từ đó, nhà sản xuất Canzy muốn khẳng định lại thương hiệu cũng như công nghệ chế tác của mình qua Máy hút mùi Canzy CZ 709.Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà NộiĐiện thoại: 0904.341.563Website: noithatkuongthinh.com
Tg:K.C