Vietnam Airlines mở bán thêm vé máy bay tuyến quốc tế giá rẻ, Cebu Pacific giá vé thấp sau khi các lễ hội đầu tiên vào năm 2014 cho Hà Nội, giá khuyến mại Jetstar giảm nhưng vẫn còn cao ... là quảng cáo tuần đầu tiên của mình cho tôi, xin vui lòng. Điều này được thực hiện như vậy là nhiều bụi ngồi bên Bangkok mẹo đi du lịch trong tuần đầu tiên nó có không khí.

1. 5 ngày Vietnam Airlines bán vàng

Bây giờ với kinh nghiệm và làm như vậy vào tuần cuối cùng của mỗi tháng là Vietnam Airlines bán vé máy bay cho các tuyến đường quốc tế với giá thấp. Bạn sẽ được bay bên phải, mang theo hành lý, đồ ăn miễn phí.

Những ngày vàng trong tháng như sau:

• Nửa: từ 23 đến 27-9
• Thời gian bay: tùy theo giai đoạn

Giá vé rất rẻ trong liên kết đó, nhưng lưu ý rằng các loại thuế phí Vietnam Airlines "nổi tiếng" trên khá cao Do đó, giá vé như sau:. (Phân tích phí thuế của VietnamAirlines các tuyến đường quốc tế nhiều hơn người xem bài ẩn của tôi)

• Sài Gòn đến Bangkok: 3.050.000 đồng / trở lại (đi 1tr4, khoảng 1tr5) <- mức giá này hấp dẫn
• Sài Gòn đến Singapore: 3.261.000 đồng / trở lại (đi 1tr4, khoảng 1tr6)
• Sài Gòn đến Kuala: 3.297.000 đồng / trở lại (đi 1tr5, khoảng 1tr5)

Như vậy, với mức giá mà bạn nhìn thấy ở Sài Gòn là rất tốt. Làm việc ra chỉ hơn 3 triệu một vé máy bay khứ hồi, 27 kg hành lý mang hai chiều, được phục vụ bữa ăn miễn phí, bãi đậu xe tại sân bay khá sớm bay trở lại 23-9 trở đi. Vì vậy, bạn cần phải đi một vài quốc gia trong tương lai gần, nó sẽ hỗ trợ Vietnam Airlines.


các bạn ở Hà Nội, như sau:

• Hà Nội đến Kuala: 3.213.000 đồng / trở lại (đi 1tr5, khoảng 1tr5) <- mức giá này hấp dẫn
• Hà Nội đến Singapore: 3,96 triệu đồng / trở lại (đi 1tr8, khoảng 2tr)
• Hà Nội đến Bangkok: 3.622.000 đồng / trở lại (đi 1tr6, khoảng 1tr8)

Vì vậy, ngay lập tức nhìn thấy vé Hà Nội đến Kuala Lumpur là rẻ nhất, làm việc ra rẻ hơn so với AirAsia của bạn. Mỗi số, để nhìn ngày bên cạnh mệt mỏi, lẻ tẻ vài ngày có giá trị. Nói chung từ Hà Nội đến không có vé sớm hơn Sài Gòn, các kỹ sư phải xem xét cẩn thận.

Gợi ý: Nếu Vietnam Airlines lần thay đổi chuyến bay mặc dù chỉ 5 phút, bạn cũng nhận được một khoản hoàn lại (xem bài viết: hoàn Mẹo vé siêu tiết kiệm Vietnam Airlines). Ngoài ra, một điểm hoặc vé máy bay Vietnam Airlines là bạn không cần phải trả ngay lập tức, nhưng có tùy chọn trả sau qua ATM, I-Banking trong vòng 12 giờ.

2. Chúng tôi có vé đến Cebu sau Tết 2014

Điều này được cho là làm từ thứ 6, ngày nay nó là muộn nhưng vớt nó ra offline. Vé giá rẻ cả trước và sau lễ hội năm 2014, bao gồm cả vé giai đoạn Hà Nội - Manila $ 15 một chiều, chuyến đi vòng quanh bao gồm cả mô hình tính thuế, chi phí 116 đô la.

Đặc biệt, kiểm tra bụi 5-2 ngày để bay đi và bay trở lại 11-2 (6 đến 12 âm lịch) vẫn còn vé 15 USD. Nhóm cố gắng sắp xếp những gì bạn phải làm một chuyến đi 6 ngày đến nhà hát bên trong Philippines không phải là ẩn. Bây giờ điều đó sẽ không làm được gì nhiều, thường làm việc không có nhiều hơn thì từ chức là dễ dàng. Về cơ bản, bạn chỉ cần ở lại xin vui lòng đi đến chùa, đền nói với bạn về không quá đông đúc lên.

Sài Gòn đến chân Manila vẫn có $ 25 / buổi tối, sau Tết đã hết hạn. Lễ hội 2014 bạn muốn đi ngay, sau đó tiếp tục chờ đợi, bởi vì như năm ngoái đến tháng Mười, các bụi mới mua lễ hội vé cho một nhóm bạn bè.

3. Ưu đãi Jetstar mùa thu

Nói chung giá cả không rẻ Jetstar, promotion'm này chỉ giảm từ phạm vi thông thường của một hai trăm ngàn một cái gì đó. Chỉ có chân Sài Gòn - Hà Nội / Hải Phòng là không có thuế 770.000 hợp đồng. Nói chung người thợ săn thường muốn vé giá rẻ, chương trình này không phải dành cho bạn.

Phụ thu bảng trên do thu thập vào ngày 20/8 Hiếu do đó có thể được thay đổi nhẹ do tỷ giá hối đoái. Tôi chỉ nhận thấy bảng điều khiển bên cho phụ phí tính cho mỗi giai đoạn là không đổi ngay cả với liên tục giá vé KM có thể thay đổi chút ít. Như vậy cho một chuyến đi vòng quanh giá vé tỉnh bạn chỉ mất phí + giá vé (chuyển đổi tiền Việt Nam) là đi ra khỏi tổng giá vé. Và nếu bạn đang tự hỏi giá đó không phải là giá KM dựa trên hai yếu tố. Đại lý vé máy bay Abay sẽ cho bạn chọn được đánh giá Super Saver và giá vé khuyến mại đã công bố Việt Nam phải quy đổi ra giá tiền mặt bằng với giá thị trường hiện tại dòng (ảnh dưới)