Không còn quá mới mẻ đối với giới yêu xe việt, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì những người anh em nhà Vios, đặc biệt là phiên bản Vios 2014 vẫn tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường tiêu thụ.

Dẫn đầu trong bảng danh sách 10 dòng xe bán chạy nhất, 1.199 xe là số lượng đơn đặt hàng Vios đạt được chỉ trong vòng 1 tháng (tháng 8 năm 2014).

Ngay từ khi ra đời dòng xe sedan cỡ nhỏ này đã được đông đảo khách hàng khắp nơi trên thế giới đánh giá cao nhờ những ưu điểm tối ưu như: kiểu dáng đẹp, hiện đại; không gian nội thất rộng rãi, thoải mái; các tiện ích trên xe dễ dàng sử dụng; vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và hơn hết chính là giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, trong phiên bản 2014, Toyota đã thực hiện nâng cấp và cải tiến đáng kể cho “đưa con tinh thần của mình”.


Các dòng xe Toyota luôn khẳng định được chính mình

Về ngoại thất: Vios nhấn mạnh vào các đường nét chìm nổi, tạo nên hình khối cho chiếc xe, hốc hút gió dưới được thiết kế theo dạng hình thang để mang đến vẻ mạnh mẻ, cụm đèn pha Halogen cũng được thiết kế lạị với vuốt dài qua hai bên hông. Phần đuôi được cải tiến với thiết kế rộng hơn, thanh lịch hơn.

Về nội thất: So với các phiên bản cũ thì không gian bên trong Vios 2014 đã rộng rãi hơn rất nhiều, hệ thống ghế ngồi cũng được thay mới. Chất liệu ghế da sang trọng cho Vios G, với Vios J & Limo là chất liệu giả da, và chất liệu ghế nỉ cao cấp cho Vios E


Đẹp, sang trọng và mạnh mẽ hơn

Về sức mạnh, mang hơi thở của dòng Camry đẳng cấp nên xét về độ mạnh của động cơ thì Vios không hề kém cạnh người anh em Toyota Altis 2014.

Bên cạnh, động cơ mạnh mẽ thì dòng xe này cũng được nâng cấp và phát triển thêm các tính năng an toàn như: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, dây đai an toàn 3 điểm ELR cho hàng ghế trước, trang bị thêm hệ thống túi khí bổ sung, một số phiên bản còn được trang bị hệ thống phanh đĩa ở cả bốn bánh xe,…

Không điều chỉnh tăng giá đó là cam kết vững chắc mà dòng xe thanh lịch này thực hiện vì quyền lợi người tiêu dùng. Hiện tại gia Vios phiên bản mới được niem yết cụ thể như sau: 612.000.000 VNĐ cho bản G 1.5, 561.000.000VNĐ cho Vios 1.5 E và 538.000.000 là giá của Vios 1.5 J.