Có phi bn đang cn mua b bàn ghế mặt đá st sân vườn đp? Bn có lo s s mua nhm b bàn ghế st không được bn, db r sét? Bn đang phân vân không biết nên mua b bàn ghế nào cho phù hp vi không gian cho ngôi nhà mình? B bàn ghế st m thut kết hp mt bàn Mosaic va đp, va bn, và giá li rt r.Bbàn ghế Mosaic sân vườn đp DA14-BG070.1
Các đường nét của ghế được các người thợ rèn uốn lượn tinh xảo thể hiện được sự mềm dẻo nhưng không kém phần cứng cáp cho sản phẩm. Khối hoa văn trên ghế làm chúng ta liên tưởng đến những hình ảnh cổ xưa, thời vua chúa. Tay vịn của ghế được uốn cong vừa đủ khiến cho người ngồi có cảm giác thoải mái. Sản phẩm đã trở nên hoàn hảo khi chân ghế được uốn cong nhẹ nhàng làm cho chiếc ghế trở nên thanh mảnh và kiêu sa hơn.
Tuy nhìn chiếc bàn đơn giản nhưng chúng ta không thể rời mắt bởi sự nhấn nhá trong chân bàn. Các nghệ nhân đã khéo léo trong việc đưa những thanh sắt đặc vô hồn kết hợp với nhau tạo nên một chiếc bàn vững chắc.
Chân bàn kết hp được vi nhiu mt bàn khác nhauMu bàn tròn Mosaic bán chy nht năm 2014
Với những bộ bàn ghế kết hợp giữa vật liệu sắt mỹ nghệ và bàn ghế mặt đá mosaic thì bộ bàn ghế này còn thích hợp để trong quán cà phê để tăng thêm sự sang trọng và thanh lịch cho không gian quán. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến yêu thích cho những quý khách hàng yêu thích không gian cà phê sân vườn.