Bấm mí mắt vĩnh viễn[/b] được xem là giải pháp tạo mắt 2 mí tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không cần bóc tách, phù hợp với những người có mắt 1 mí, mí lót, mí mắt không đều 2 bên, không có hoặc có rất ít da chùng, mỡ thừa mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên.

Gợi ý: bam mi han quoc co dau khong

Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, con mắt tinh tường và bàn tay khéo léo của các bác sĩ thực hiện, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn sẽ được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên mắt 2 mí đã được định sẵn trở nên cân đối. Sau đó, tại các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn với lớp da mi. Vì sụn mi là bộ phận rất chắc chắn nên khi mở mắt, nếp mí sẽ trở lên rõ ràng, đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.
Bam mi mat Han Quoc bao nhieu tien?[/b]

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn là 6 triệu đồng![/b]

Thẩm mỹ viện Kangnam[/b] là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Bên cạnh đó, khi đến với dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn, bạn sẽ được nhận 1 phiếu bảo hành 10 năm. Vì vậy, bạn có thể luôn luôn tự tin ở mọi lúc mọi nơi với đôi mắt đẹp, to, tròn như mơ ước.