"1kg tổ yến giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay" là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm vì nhu cầu sử dụng to yen tại nước ta ngày càng cao. Vậy tổ yến sào giá bao nhiêu là hợp lý?
Trước khi đi vào câu hỏi trên, chung ta cần biết yến sào là gì? Tổ yến có tác dụng gì? Sao sản phẩm này ngày càng được nhiều người tin dùng và sử dụng như là 1 thực phẩm không thể thiếu trong gia đình.


Tổ yến đã được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu nhiều năm và đã cho ra 1 kết luận. Trong tổ yến có chứa 31 nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Giúp tái tạo tế bào chết, ngăn ngừa sự lão hóa trong cơ thể, giúp trẻ hóa tế bào da và giữ mãi nét thanh xuân.


Yến sào có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh, giúp các tế bào nhanh chóng hồi phục, có công dụng tố đối với trẻ em và phụ nữ mang thai. Giúp cho thai nhi phát triển ổn định, trẻ khi sinh ra có sức đề kháng cao. Chính vì thế, hiện nay giá tổ yến Việt nam được coi là cao nhất trong khu vực cũng nhờ vào công dụng đó của tổ yến


Vậy 1kg tổ yến có gia bao nhiêu là hợp lý? Theo chúng tôi, tùy theo từng thương hiệu và từng loại tổ yến mà sẽ có giá khác nhau. Nếu như 1kg tổ yến có nguồn gốc từ Khánh Hòa, hay nói chính xác hơn là tổ yến được thu hoạch ngoài đảo Khánh hòa thỉ sẽ có giá tầm 40- 60 triệu trên 1kg. Có nhiều nơi, nhiều cửa hàng, đăng thông tin bán với gia yen sao khanh hoa chỉ từ 20-40 triệu 1kg là điều không hợp lý vì theo nhận định của chúng tôi, đó chỉ là tổ yến nuôi thông thường tại các tỉnh và thành phố khác.


Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan về yến sào như sau:1kg yến sào có nguồn gốc từ Cần giờ, Nha trang, Bạc Liêu, v.v... sẽ có giá thành thấp hơn chính là do thương hiệu nguồn gốc của sản phẩm., sẽ có giá từ 20-30 triệu tùy theo hình dáng và mức độ tạp chất có trong tổ yến.


Theo nhận định của chúng tôi, yến sào có nguồn gốc từ đâu không phải là vấn đề quan trọng. Quan trọng nằm ở chỗ tổ yến phải là thật và đúng chất lượng. Sản phẩm không bị phủ bột, đường làm tăng trọng. Tổ yến phải được thu hoạch đủ tháng. Trung bình 1 tổ từ lúc hình thành đến lúc thu hoạch nên khoảng 4 tháng. Thời gian đủ đề chim làm tổ cũng như các chất có trong sản phẩm được ổn định.


Các bài viết liên quan cùng chủ đề trên:Cách lựa chọn để có 1 sản phẩm tổ yến chất lượng:  • Lời khuyên từ chúng tôi là Quý khách trước khi quyết định mua, nên tìm hiểu kỹ về cách phân biệt tổ yến thật giả cũng như các khái niệm về yến sào, về tên gọi và cũng như cách nhận biết nguồn gốc của chúng.
  • 1 sản phẩm yến sào đúng chất lượng thì trước hết phải đủ tháng thu hoạch, khi chưng tổ yến không bị nhão, không bị bỡ. Các sợi yến khi chưng phải nở to hơn ban đầu khoảng 4-5 lần.
  • Ở trên là một số kinh nghiệm khi lựa chọn mua tổ yến. Hy vong bài viết sẽ giúp ích cho Quý khách và cũng như tìm cho mình được câu trả lời về câu hỏi 1kg yến sào giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


[*]Email: toyensao@dlm.vn [*]Số dt: 090 6868 213 a.TIến [*]Các bài viết liên quan: [*]Cach che bien yen sao [*]Mua tổ yến sào ở đâu tốt nhất [*]Cach chung yen sao cho be