Retro hiện là một trong những phong cách đang được ưa chuộng không chỉ trong lĩnh vực thời trang mà còn cả trong trang trí nội thất nhà ở.
Retro là một trào lưu hoài cổ, sử dụng lại các đồ dùng theo xu hướng thời trang những thập niên trước, bao gồm đồ vintage (của những thập niên 40s đến 80s) và cả đồ không phải vintage (đồ mới, đồ được thiết kế theo cảm hứng từ hình dáng đồ vintage). Trào lưu này hiện nay rất thịnh hành đối với giới trẻ phương Tây và cũng là một nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế nổi tiếng.
Từ nghĩa cơ bản như thế, người ta dùng thuật ngữ Retro đầy ẩn ý cho sự sành điệu – chịu chơi theo lối hoài cổ trong việc sử dụng những đồ dùng, phụ kiện.
Hiên nay trào lưu này cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách thiết kế và trang trí nội thất. Những căn phòng theo phong cách này thường gợi lên sự cổ điển, sang trọng và ít nhiều có sự cầu kỳ trong cách bài trí cũng như chọn lựa đồ dùng.
Tuy nhiên, để phù hợp với yêu cầu của cuộc sống hiện đại, các nhà thiết kế sản phẩm nội ngoại thất cũng có nhiều “biến tấu” trong những thiết kế của mình.
Mời các bạn chiêm ngưỡng một số bàn ghế phòng khách theo phong cách retro với những điều chỉnh nhỏ để phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Bàn ghế phòng khách mang âm hưởng retro luôn thể hiện cá tính riêng

Bàn ghế phòng khách phong cách retro có nét riêng là chân được thiết kế cao


Bàn ghế phòng khách phong cách retro sử dụng các hình khối đơn giản nhưng tinh tế

Bàn ghế phòng khách phong cách retro chú ý đến yếu tố thanh thoát và tinh tế


Bàn ghế phòng khách phong cách retro được phối với cách phong cách tối giản tạo nên cá tính


NỘI THẤT ZENHOMES
Địa chỉ : 412B - Lê Văn Sỹ - F2 - Quận Tân Bình - TP. HCM
Website : zenhomes.vn - noithatzen.com
Email : info@zenhomes.vn
Bán hàng : 08.6262.8787- 08.6262.8877