Những Biệt Thự Đẹp tại Hà Nội

Chúng tôi Ban Biet Thu với nhiều dự án đẹp và nổi tiếng hàng đầu Hà Nội như Ban Biet Thu Gamuda hay Ban Biet Thu Hoa Anh Dao….

1. dự án Biệt Thự Gamuda Gardens

Dự án này thuộc khu đô thị Gamuda City với vố đầu tư lên tới 5 tỷ USD, với hệ thống vườn cây xanh cùng 5 hồ nước thơ mộng. Với khu vực biệt thự xanh và chung cư cao cấp hàng đầu phía nam thành phố. Dự án có quy mô cụ thể như sau:

- Nhà liền kề: 418 căn có diện tích đất từ 118m2- 328 m2.

- Biệt thự song lập: 256 căn có diện tích đất từ 189 m2 - 447m2

- Khu căn hộ bao gồm 3 toà nhà 29 tầng với tổng cộng 812 căn hộ.


Với khu phố thương mại ShopHouse tại khu Biệt Thự Gamuda Gardens cũng se đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm, tại đây bạn có thể chọn bất cứ thứ gì với nhiều loại mặt hàng phong phú, dự kiến hệ thống ShopHouse cũng sẽ đi vào sử dụng vào quý IV năm 2014.

2. Bit Th Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào là một trong những khu biệt thự bên sông đầu tiên tại Việt Nam, đẳng cấp à sang trọng đẳng cấp trên thế giới, tất cả các căn biệt thự này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian mở gần gũi và thân thiện với thiên nhiên. Trong một xã hội ồn áo và ô nhiễm như hiện nay, với một không gian mở quanh sông, tô điểm cho một cuộc sống thanh bình, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống thanh bình và trong lành đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: giaiphapbenvung.com.