Đối với các loại chất liệu chế tạo kệ tivi thì các mẫu kệ tivi được chế tạo từ gỗ tự nhiên được đa số người mua tin dùng. Mức độ phổ biến của kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp không chỉ do thiết kế thẩm mỹ, kiểu dáng hiện đại lại có thời gian sử dụng lâu dài. Đồng thời, thêm một lý do để kệ tivi gỗ tự nhiên thường được lựa chọn đó là nó có thể phù hợp với hầu hết mẫu thiết kế nội thất chung cư, nhà ở cao cấp. Có nhiều loại gỗ tự nhiên thường được dùng để làm kệ tivi như: gỗ sồi Nga, gỗ hương, gỗ gụ hay gỗ xoan đào,...
Kệ tivi gỗ sồi Nga
Đây là một trong những sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp. Với vân gỗ đẹp và sáng màu, loại kệ tivi này sẽ mang lại kiểu dáng trang nhã mà lại rất phóng khoáng cùng với ghe sofa dep cho phòng khách nhà bạn. Với vật liệu chế tạo từ gỗ sồi Nga đã qua xử lý chống cong vênh, sơn phủ cao cấp phòng trừ mối mọt, bền đẹp,... chắc chắn sẽ làm toát lên sắc thái thu hút cho căn phòng nhà bạn.


Kệ tivi gỗ xoan đào
Mẫu kệ này cũng được rất nhiều người mua hàng tin dùng bởi gỗ có màu sáng, mẫu mã phong phú cùng với đó là giá thành thấp hơn so với những loại gỗ tự nhiên khác. Các mẫu kệ gỗ tivi bằng xoan đào có màu cánh gián đặc trưng sẽ tạo không khí ấm áp cho thiết kế nội thất văn phòng chung cư.


Kệ tivi gỗ gụ
Là mẫu kệ gỗ tivi tốt nhất. Các chiếc kệ tivi được làm từ những loại gỗ này có một đặc điểm tương đồng là được trạm trổ tinh xảo với bàn tay tài giỏi. Tất cả loại kệ tivi loại này hay phù hợp với không gian phòng khách được thiết kế nội thất cùng kiểu cách truyền thống.