Khi Bạn du lịch đến Darwin để tham quan hay tìm hiểu về các loài động vật hoang dã thì buổi tối chính là thời điểm thích hợp nhất. Khi man đêm buôn xuống những con Dơi lượn từ cây này sang cây khác. Ngoài ra khi đến Darwin Bạn sẽ gặp được các thổ dân mạnh mẽ, từ các phòng trưng bày bán tác phẩm nghệ thuật pointillated nổi tiếng Banyan. Tại đây Bạn còn quan sát được lịch sử chiến tranh thế giới II như Pearl Harbor của Úc. Hoàng hôn phủ. Cổng vào công viên quốc gia.


Darwin Waterfront

Trên trang Lonely Planet Thành Phố Darwin được giới thiệu là thành phố nên đến tham quan vào năm 2012. Hiện nay thì thành phố có những thay đổi đáng kể nhưng không làm ảnh hưởng đến nguồn du lịch. Nếu Bạn đã quen thuộc với các tên như Sydney, Melbourne, adelaide hay perth thì tấm vé máy bay đi Darwin là phù hợp với Bạn.


Deckchair Cinema

Khi đến với Darwin bạn nên tham gia tour 2 ngày du lịch kakadu để hiểu rõ hơn về thành phố Darwin. Tại Darwin, nhà nghỉ là một phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp của thành phố. Mặc dù Bạn sẽ không tìm thấy internet tốc độc cao hay những vật dụng hiện đại như ở các thành phố Sydney, melbourne như về độ sạch sẽ thì không ai bằng đâu nhé
Kí túc xá tại Tràm

Tại Darwin Bạn sẽ tìm thấy một loại cocktail khác về nhiều nơi. Theo kinh nghiệm của các du khách đã du lịch darwin thì buổi tối là thời gian nhộn nhịp nhất, vì thế, Bạn nên săp xếp thời gian để có được một buổi tối hết sức vui vẻ và náo nhiệt nhé.