Thiên thần tượng trưng cho sự nhân từ và chủ nghĩa duy tâm. Hình xăm thiên thần thường có những hình dạng của tiểu thiên sứ trinh trắng hoặc người báo thù cho công lý, nên hình xăm thiên thần rất được ưa chuộng.

Khác với các hình xăm ngôi sao đang nổi trội, hình xăm thiên thần còn biểu hiện ý nghĩa tâm linh, để tưởng nhớ một người thân đã qua đời. Hình xăm thiên thần được đàn ông và phụ nữ ưa thích, nhưng cách thức thể hiện thì khác nhau. Đối với hầu hết đàn ông, thường thể hiện nam tính, sự can đảm và dũng cảm của họ, một số thì thể hiện tình yêu đối với phụ nữ. Do đó nhu cầu xăm hình xăm thiên thần rất "hot"hiện nay.


Những xu hướng hình xăm thiên thần được giới trẻ ưa chuộng:

Hình xăm thiên thần có cánh được xăm ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như vai, hông, cánh tay đôi khi lớn hơn bao trùm hết phần lưng. Những hình xăm thiên thần thường rất gợi cảm, tuy nhiên xu hướng mới nhất mà. Teen ưa chuộng lại là những thiên thần đáng yêu, thuần khiết và trong sáng.

Hình xăm thiên thần và ác quỷ là mẫu hình xăm có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Thiên thần đi cùng ác quỷ thể hiện những mâu thuẫn, những trận chiến “cuộc đời” đầy khốc liệt. Cặp hình xăm này thể hiện mong ước có thể chiến thắng những thế lực xấu xa, mong ước vượt ra khỏi bản thân mình của chủ nhân. Tuy nhiên, xăm hình xăm thiên thần và ác quỷ thường rất đau thương, tang tóc, vì vậy, rất ít Teen lựa chọn phong cách này hiện nay.


Khi bạn muốn xóa hình xăm cũ để sở hữu hình xăm thiên thần thì công nghệ xóa xăm Laser CO2 Fractional sẽ giúp bạn.


Bước sóng 10.600nm trong kỹ thuật Laser CO2 Fractional liên tục phát ra và được nước hấp thụ mạnh, giúp phá hủy các mạch máu, làm giảm kích thước hình xăm. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. Công nghệ Laser CO2 Fractional tập trung xóa bỏ hình xăm với mọi kích thước, độ nông sâu, đậm nhạt mà không mài mòn, bóc tách da nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát, khó chịu trong thời gian điều trị, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.


Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab giúp xóa hình xăm triệt để, không gây hại cho làn da và sức khỏe. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin vào dịch vụ ở đây.

Chúc bạn có những hình xăm đẹp mà không lo hại làn da của bạn.