Đặt bánh sinh nhật cupcake
Đây là món quà tặng handmade đang rất được ưa chuộng trong giới trẻ. Những chiếc bánh cupcake nhỏ nhắn, xinh xắn làm ai cũng “xao xuyến”. Những chiếc bánh nhỏ ghép lại với nhau tạo nên bức thông điệp ý nghĩa. Nhận được món quà tặng handmade dễ thương thế này có ai “không đổ gục” trước bạn chứ.

Quà tặng handmade ngày sinh nhật thay lời tỏ tình
Nếu bạn không đủ tự tin để thiết kế ra những mẫu hình để đặt bánh kem sinh nhật cupcake thì những chiếc bánh gắn sticker là lựa chọn số 1. Mặc dù trông món quà tặng handmade này đơn giản nhưng vẫn vô cùng “sang chảnh” phải không nào! Những lời chúc trên sticker sẽ do chính bạn sáng tạo nên.

Quà tặng trở nên ý nghĩa hơn khi tụ đặt làm bánh sinh nhật
Những lời chúc khi đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu cupcake sẽ được truyền đạt hết sức chân thật. Đôi khi chỉ là những lời nói bông đùa hàng ngày nhưng khi “người đó” nhận được món quà handmade này sẽ rất cảm động đó.

Bánh sinh nhật độc đáo tặng đứa bạn thân
Đặt bánh sinh nhật đất sét
Thêm một món quà tặng handmade độc đáo nữa cho bạn chọn là đặt bánh sinh nhật đất sét. Cũng có ưu điểm là “bảo quản được lâu”, bánh sinh nhật đất sét là món quà tặng handmade rất được ưa chuộng.

Đất sét tạo nên những món quà tặng handmade cực dễ thương
Nhìn những chiếc bánh đất sét ta có cảm giác thân thuộc của tuổi thơ ngồi nghịch ngợm đất nặn. Chắc chắn rằng bất kì ai nhận được món quà tặng handmade ý nghĩa này cũng sẽ cảm thấy yêu đời, tươi trẻ hơn.

Muốn “đánh chén” cả tủ bánh kem kia quá @@